Soi 6 trang phục mới của Liên Minh Huyền Thoại 11.1

Sau khi trình làng phiên bản 10.25, phiên bản cuối cùng của mùa 10, Riot Games đã bắt đầu thử nghiệm các nội dung mới cho phiên bản 11.1 trong máy chủ thử nghiệm PBE. Được biết, bản cập nhật 11.1 sẽ có sự xuất hiện của 5 trang phục mới thuộc nhóm trang phục Toán Cướp Hắc Ám – Tổ Đội Quản Ngục.

Cụ thể, các trang phục mới dự kiến sẽ trình làng trong phiên bản 11.1 của Liên Minh Huyền Thoại là Kalista Toán Cướp Hắc Ám, Kled Toán Cướp Hắc Ám, Xin Zhao Toán Cướp Hắc Ám, Gragas Tổ Đội Quản Ngục và Quinn Tổ Đội Quản Ngục. Nếu không có gì thay đổi, các trang phục này sẽ được ra mắt trên các máy chủ Liên Minh Huyền Thoại chính thức vào thượng tuần tháng 01/2021.

Tất cả các trang phục này đều có giá bán dự kiến trên các máy chủ do Riot Games quản lý là 1.350 RP.

Kalista Toán Cướp Hắc Ám

Những Pháp Vương… điên cuồng, tàn độc, và huy hoàng trên bước đường chinh phục – một giáo phái chiến binh từ lâu đã phai tàn trong dòng cát thời gian. Cho đến hiện tại. Kalista được hồi sinh bởi thủ lĩnh hội Toán Cướp Hắc Ám, với nỗi thù hận được nung nấu trong hàng thiên niên kỷ. Giờ đây, người trở lại, quyền năng hơn bao giờ hết, để tiêu diệt lũ Quản Ngục và tất cả những gì chúng đã dựng xây.

Kalista Toán Cướp Hắc Ám Splash Art

Kalista Toán Cướp Hắc Ám Splash Art

Kalista Toán Cướp Hắc Ám

Đa sắc Kalista Toán Cướp Hắc Ám

Kled Toán Cướp Hắc Ám

Trong suốt lịch sử, Toán Cướp Hắc Ám luôn duy trì được cân bằng giữa sự tàn bạo và tính khôn khéo. Đại Tướng Kled, một trong hai thủ lĩnh hiện tại của hội, thực sự là hiện thân của sự tàn bạo truyền thống ấy… và hơn một chút nữa. Nếu không có Xin Zhao, Kled có lẽ đã đánh cược mọi thứ vào một trận chiến máu lửa cuối cùng.

Kled Toán Cướp Hắc Ám Splash Art

Kled Toán Cướp Hắc Ám Splash Art

Kled Toán Cướp Hắc Ám

Đa sắc Kled Toán Cướp Hắc Ám

Xin Zhao Toán Cướp Hắc Ám

Dù tàn độc, Toán Cướp Hắc Ám vẫn tuân theo những tôn chỉ được lập ra từ thời đại của những Pháp Vương. Những thủ lĩnh của chúng hướng đến việc khôi phục lại vị thế mà hội đã từng thống trị. Xin Zhao là một trong hai thủ lĩnh của hội hiện tại. Thực dụng và cẩn trọng, gã đã hồi sinh một Pháp Vương cổ đại để hủy diệt những kẻ thù của mình một lần và mãi mãi.

Xin Zhao Toán Cướp Hắc Ám Splash Art

Xin Zhao Toán Cướp Hắc Ám Splash Art

Xin Zhao Toán Cướp Hắc Ám

Đa sắc Xin Zhao Toán Cướp Hắc Ám

Gragas Tổ Đội Quản Ngục

Những Quản Ngục là giáo phái của những con người mặc trên mình chiến giáp của các Hộ Vệ cổ xưa. Quản Ngục xuất thân từ mọi ngóc nghách trên thế giới này. Bất kỳ ai, miễn có thể giữ vững lời tuyên thệ của mình, thì người đó là một Quản Ngục. Gragas tìm thấy lẽ sống của mình trong những lời hiệu triệu ấy, và tìm thấy những tình bạn thân thiết nơi các Quản Ngục đồng cấp, những người đã chào đón ông, tất cả con người ông, với một vòng tay rộng mở.

Gragas Tổ Đội Quản Ngục Splash Art

Gragas Tổ Đội Quản Ngục Splash Art

Hiệu ứng kĩ năng của Gragas Tổ Đội Quản Ngục

Đa sắc Gragas Tổ Đội Quản Ngục

Quinn Tổ Đội Quản Ngục

Nguồn sức mạnh của những Hộ Vệ cổ đại là từ những mối liên kết: liên kết giữa những đồng đội, giữa những bộ giáp, và sứ mệnh của họ. Quinn theo bước những tiền nhân, rèn nên một mối liên kết bền chặt với thần điểu được cô đặt cho cái tên Valor, theo tôn chỉ cốt lõi của hội Hộ Vệ.

Quinn Tổ Đội Quản Ngục Splash Art

Quinn Tổ Đội Quản Ngục Splash Art

Hiệu ứng kĩ năng của Quinn Tổ Đội Quản Ngục

Đa sắc Quinn Tổ Đội Quản Ngục

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments