“Toàn diệt” LK, GAM tiến vào chung kết nhánh thắng

Mặc dù gáy rất khét trước khi trận đấu bắt đầu nhưng Lowkey Esports lại thảm bại hoàn toàn khi gặp GAM Esports trong trận đấu đầu tiên của vòng playoffs VCS Mùa Hè 2019. Với chiến thắng 3-0 trước LK, GAM giành vé tham dự trận chung kết nhánh thắng và chỉ còn cách vòng bảng CKTG 2019 một trận Bo5 nữa.

Toàn diệt LK, GAM tiến vào chung kết nhánh thắng

Trong khi đó, LK vẫn còn cơ hội giành vé đến vòng khởi động CKTG 2019 tại nhánh thua. Đối thủ của LK tại bán kết nhánh thua là đội thất bại trong trận bán kết 2 giữa FL và DBL vào 16:00 ngày mai (25/08/2019).

GAM 1-0 LK

LK liên tục gây khó khăn cho GAM trong giai đoạn đầu với chiến thuật đổi đường và lấy số đông áp đảo Zeros. Tuy vậy, sự bùng nổ của Zeros trong giai đoạn cuối ván đấu khiến GAM liên tục có được chiến thắng trong các pha giao tranh lớn và kết thúc ván đấu ở phút thứ 28.

LK vs GAM Game 1 MVP


GAM vs LK Game 1 H/L


GAM vs LK Game 1 VOD


LK 0-2 GAM

LK tiếp tục sử dụng chiến thuật đổi đường nhưng GAM lại là đội vươn lên dẫn trước nhờ sự xuất sắc của Zeros. GAM tiếp tục giành chiến thắng trước phút 30 sau hàng loạt thắng lợi trong các pha giao tranh lớn.

LK vs GAM Game 2 MVP


GAM vs LK Game 2 H/L


GAM vs LK Game 2 VOD


GAM 3-0 LK

Lần này đội có lợi thế trong giai đoạn đầu ván đấu là GAM và thế trận lăn cầu tuyết được triển khai từ rất sớm. Mặc dù phản kháng rất mãnh liệt nhưng LK chỉ có thể kéo dài được trận đấu đến phút 30.

LK vs GAM Game 3 MVP


GAM vs LK Game 3 H/L


GAM vs LK Game 3 VOD


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments