Tối nay 2112 Revolution kết thúc thử nghiệm Alpha Test

Theo các thông báo từ trang chủ 2112 Revolution, trò chơi trực tuyến này sẽ kết thúc đợt thử nghiệm Alpha Test đầu tiên vào lúc 21h12 ngày hôm nay (21/12/2012). Phía Soha Game cho biết, Vì những lỗi gặp phải trong quá trình Alpha Test còn khá nhiều và cần thời gian để sửa chữa cũng như thử nghiệm thêm để tìm ra các lỗi khác nên 2112 Revolution sẽ có thêm một đợt thử nghiệm Alpha Test 2 nữa.

Những game thủ có đẳng cấp 16 trở lên trong phiên bản Alpha Test đầu tiên sẽ được quyền tham gia vào bản thử nghiệm Alpha Test 2 trong thời gian sắp tới. Phía Soha Game cho biết, hãng sẽ phối hợp cùng với Emobi Games tiếp tục ghi nhận những đóng góp từ cộng đồng game thủ và chỉnh sửa, cập nhật thêm các tính năng mới.

Tối nay 2112 Revolution kết thúc thử nghiệm Alpha Test 1

Chia sẻ về kết quả đợt thử nghiệm Alpha Test đầu tiên, đại diện Soha Game cho biết: “2112 Revolution còn chưa thực sự hoàn hảo. Tuy nhiên, chúng tôi đang nỗ lực hết sức để tạo ra một sản phẩm của người Việt xứng tầm với các game của nước ngoài. Người Việt vẫn được mệnh danh là châu chấu đá voi trong cuộc chiến tranh chống Mỹ cứu nước. Vậy tại sao lại không thể sáng tạo ra một sản phẩm hài lòng chính những game thủ nước nhà? Thời gian qua, chúng tôi đau đáu một nỗi niềm như thế, vậy nên chúng tôi sẽ không vội vã ra mắt game khi sản phẩm của chúng tôi còn chưa tốt nhất có thể, khi mà chúng tôi thấy vẫn còn có thế cổ gắng để hoàn thiện game hơn nữa”.

Về phía Emobi Games, ông Nguyễn Tuấn Huy cũng chia sẻ thêm: “Chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho các bạn một sản phẩm chất lượng đảm bảo với phong cách chơi mới lạ và độc đáo từ chính bàn tay Việt làm nên. Do vậy nên việc đi theo một phong cách chơi mới sẽ dẫn việc khó khăn hơn để cộng đồng đón nhận và hòa nhập cùng lối chơi của 2112 Revolution. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để cải tiến sản phẩm tốt hơn, đảm bảo không còn những lỗi nghiêm trọng phát sinh trong quá trình chơi nữa, để làm được điều này chúng tôi rất cần sự ủng hộ và góp sức từ phía cộng đồng người chơi”.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: