Tokki trở thành công chúa thứ 4 của Ngự Long Tại Thiên

Theo các thông tin mới cập nhật, cuộc thi “Đi tìm công chúa Kinh Châu” dành cho cộng đồng người chơi Ngự Long Tại Thiên đã kết thúc với chiến thắng thuộc về game thủ Nguyễn Thị Bích Nga (Tokki). Với kết quả này, Tokki trở thành công chúa thứ 4 của Ngự Long Tại Thiên.

Được biết, cuộc thi “Đi tìm công chúa Kinh Châu” diễn ra từ ngày 08/01 đến ngày 30/01/2015 với sự tham gia của cộng đồng game thủ đến từ 5 quốc gia U Châu, Thanh Châu, Từ Châu, Kinh Châu và Dự Châu. Cuộc thi nhằm tìm kiếm nữ game thủ được yêu mến nhất trở thành công chúa đại diện cho Kinh Châu. Qua ba vòng thi, Tokki giành chiến thắng với tỉ lệ bình chọn cao nhất từ cộng đồng và ban điều hành.

Nhan sắc của công chúa Kinh Châu Tokki

Nhan sắc của công chúa Kinh Châu Tokki

Bích Nga tham gia Ngự Long Tại Thiên từ những ngày đầu game mở cửa, đồng thời, cô nàng cũng dành nhiều tâm huyết cho Ngự Long Tại Thiên. Bích Nga hiện đang hành tẩu tại Kinh Châu, nhân vật Tokki của cô thuộc hệ Trọng Kiếm và đã đạt tới cấp độ 7X. Hằng ngày, sau những bộn bề học tập và công việc, Tokki tìm đến Ngự Long Tại Thiên để thư giãn, giải trí, giao lưu cùng bạn bè để cuộc sống thêm cân bằng.

Công chúa Tokki trong Ngự Long Tại Thiên

Công chúa Tokki trong Ngự Long Tại Thiên

Mới đây, bốn công chúa của Ngự Long Tại Thiên là Bích Nga (Kinh Châu), Minh Trúc (Dự Châu), Thúy Vy (Thanh Châu) và Phương Anh (U Châu) đã cùng ban điều hành và một số game thủ Ngự Long Tại Thiên thực hiện một clip chúc Tết Ất Mùi 2014. Dự kiến, clip này sẽ được công bố trong vài ngày tới.

Tokki có mặt trong clip chúc Tết cùng các công chúa Ngự Long Tại Thiên

Tokki có mặt trong clip chúc Tết cùng các công chúa Ngự Long Tại Thiên

Như vậy, Ngự Long Tại Thiên đã có 4 mỹ nhân, đại diện cho 4 quốc gia trong game. Riêng Từ Châu vẫn chưa tìm được công chúa. Theo thông tin hé lộ từ nhà phát hành VNG thì nàng công chúa thứ 5 sẽ sớm xuất hiện trong thời gian tới. Khi có đầy đủ 5 công chúa, Ngự Long Tại Thiên sẽ có một hoạt động hấp dẫn để kết nối vai trò của công chúa với cộng đồng game thủ. Dự kiến, sự kiện này diễn ra vào khoảng giữa năm 2015.

Các bạn quan tâm tới Ngự Long Tại Thiên có thể tham khảo thêm tại website nltt.com.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: