Tokyo Game Show 2017 tổ chức e-Sports X với 4 môn thi đấu

Hòa nhịp với phong trào thể thao điện tử đang phát triển rất mạnh mẽ trên toàn thế giới, Tokyo Game Show 2017 sẽ tổ chức sự kiện e-Sports X (e-Sports Cross). e-Sports X dự kiến sẽ được tổ chức tại sảnh 11 trong hai ngày 23/09 và 24/09/2017.

Được biết, e-Sports X là giải đấu thể thao điện tử thứ sáu được tổ chức tại Tokyo Game Show. Sự kiện này sẽ được tổ chức tại hai sàn thi đấu với sức chứa 500 chỗ ngồi mỗi sàn. Cụ thể, e-Sports X có một sàn thi đấu mang tên PlayStation đại diện bởi màu xanh (tài trợ bởi Sony interactive Entertainment) và một sàn thi đấu mang tên Samsung SSD đại diện bởi màu đỏ (tài trợ bởi Samsung Japan).

Tokyo Game Show 2017 tổ chức e-Sports X với 4 môn thi đấu - Hình ảnh 4

Call of Duty: Infinite Warfare, Street Fighter V, Monster Hunter XX (phiên bản Nintendo Switch) và Counter-Strike Online 2 là các nội dung thi đấu được diễn ra tại e-Sports X. Call of Duty: Infinite Warfare áp dụng hình thức thi đấu tổ đội với sự góp mặt của hai đội tuyển SCARZ và CLAN Rush. Các nội dung còn lại sẽ áp dụng hình thức thi đấu cá nhân với sự hỗ trợ của các nhà phát hành game.

Tokyo Game Show 2017 tổ chức e-Sports X với 4 môn thi đấu - Hình ảnh 1

Tokyo Game Show 2017 tổ chức e-Sports X với 4 môn thi đấu - Hình ảnh 2

Tokyo Game Show 2017 tổ chức e-Sports X với 4 môn thi đấu 1

Phối cảnh khu vực tổ chức e-Sports X.

Các bạn quan tâm tới e-Sports X và Tokyo Game Show 2017 có thể tham khảo các thông tin giới thiệu trên trang chủ chính thức của sự kiện này.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: