Tom và Jerry sẽ có mặt trên MMORPG vào năm 2010

Chắc các bạn độc giả không còn lạ lẫm gì với series phim hoạt hình Tom và Jerry của hãng Walt Disney. Những trận chiến đấu giữa chú mèo Tom và chú chuột tinh quái Jerry luôn mang lại cho chúng ta những giây phút sảng khoái, nhưng việc mèo Tom và chuột Jerry lên game MMORPG sẽ thành sự thật ?

Tom và Jerry sẽ có mặt trên MMORPG vào năm 2010 1

Theo như công bố mới đây của công ty TurnOut Ventures thì MMORPG Tom và Jerry sẽ có mặt vào quý 2 năm 2010. Với MMORPG Tom và Jerry người chơi sẽ được điều khiển những chú mèo và chú chuột của mình tham gia vào những cuộc phiêu lưu kỳ thú, tham gia vào những cuộc chiến PvE và PvP bất tận. Điều đặc biệt là người chơi có thể tùy chỉnh tối đa hình tượng nhân vật của mình và tương tác với nhau trong một mạng xã hội ảo rộng lớn.

Tom và Jerry sẽ có mặt trên MMORPG vào năm 2010 2

Dự kiến tựa game này sẽ do Typhoon Games chịu trách nhiệm phát triển. Typhoon Games cũng là nhà phát triển của 2 tựa game online là Hello Kitty Online và Ben 10. MMORPG Tom và Jerry sẽ được phát triển trên Unity Engine và sẽ ra mắt cộng đồng game thủ khu vực châu Á Thái Bình Dương vào năm 2010.

Hàn Thiên Hải

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: