Tổng kết các sự kiện đón Tết của làng game Việt

Chỉ còn chưa đến chục ngày nữa là Tết Nguyên Đán 2013 sẽ về trên khắp nẻo đường của đất nước. Lúc này, không khí Tết đã ngập tràn khắp nơi và mọi người cũng đang tất bật chuẩn bị cho kỳ nghỉ lớn nhất trong năm. Bên trong các trò chơi trực tuyến, không khí Tết cũng đã xuất hiện hết sức rõ ràng với hàng loạt sự kiện lớn nhỏ được các nhà phát hành tung vào game. Và trong bài viết này, GameLandVN sẽ cùng điểm qua một số sự kiện đón Tết đáng chú ý của các trò chơi trực tuyến đang phát hành tại Việt Nam. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Kiếm Thế đón Tết 2013 với Hồng bao an khang và Lý ngư vọng nguyệt

Từ ngày 30/01 đến ngày 18/02/2013, VNG chính thức ra mắt chuỗi sự kiện tân xuân đắc lộc dành cho cộng đồng game thủ Kiếm Thế. Chuỗi sự kiện đón Tết 2013 của Kiếm Thế gồm hai hoạt động là Hồng bao an khang và Lý ngư vọng nguyệt.

Tổng kết các sự kiện đón Tết của làng game Việt 1

Vào mỗi mốc giờ quy định của hoạt động Hồng bao an khang, người chơi sẽ gửi gắm những lời cầu chúc và ước vọng chân thành của mình tại NPC Cây Mai để nhận Kẹo Hoa Mai. Khi nhân vật gửi 200 lời chúc phúc đến Cây Mai sẽ nhận được Hộp Quà Hoa Mai. Sử dụng kẹo và hộp quà, nhân vật sẽ có cơ hội nhận các phần thưởng tương ứng.

Trong thời gian diễn ra hoạt động Lý ngư vọng nguyệt, người chơi có thể nhận Cá Chép Con tại NPC Thần Tài hoặc thu thập Cá Chép Hoa Con trong Kỳ Trân Các, sau đó kết hợp với tinh lực và hoạt lực để nuôi chúng lớn và thực hiện nghi thức phóng sinh. Với hoạt động Lý ngư vọng nguyệt, người chơi sẽ cảm nhận được sự vui vẻ và thanh thản trong tâm hồn. Bên cạnh đó, nhân vật cũng có cơ hội nhận được Túi Xuân May Mắn và Túi Xuân Thịnh Vượng.

Bên cạnh đó, các game thủ Kiếm Thế còn có cơ hội nhận máy tính xách tay MacBook Pro và điện thoại iPhone 5 thông qua chuỗi sự kiện Lộc biếc mai vàng. Chuỗi sự kiện này có hai hoạt động là Quay số may mắn và Tích lũy đổi quà diễn ra từ ngày 31/01 đến ngày 28/02/2013.

Võ Lâm Miễn Phí tưng bừng với Lộc xuân Quý Tỵ và Nguyệt hạ kết duyên

Chuỗi sự kiện đón Tết Nguyên Đán 2013 và lễ Tình nhân trong trò chơi trực tuyến Võ Lâm Miễn Phí sẽ diễn ra từ ngày 30/01 đến ngày 03/03/2013. Từ ngày 30/01/2013, VNG đã khởi động hai sự kiện hấp dẫn là Lộc xuân Quý Tỵ và Nguyệt hạ kết duyên. Sự kiện Nguyệt hạ kết duyên sẽ kết thúc trước sự kiện Lộc xuân Quý Tỵ một ngày (ngày 02/03/2013).

Tổng kết các sự kiện đón Tết của làng game Việt 2

Để có thể tham gia chương trình Lộc xuân quý tỵ, từ ngày 30/01/2013, khi đổi Zing Xu thành Xu trong Võ Lâm Miễn Phí ở các mốc quy định, người chơi sẽ nhận được các phần thưởng hữu ích. Riêng sự kiện Nguyệt hạ kết duyên sẽ có các hoạt động Tình yêu ngọt ngào, Nguyệt hạ chúc phúc và Tín vật tình duyên. Từ các hoạt động đó, người chơi sẽ nhận nhiều phần thưởng hữu ích. Mỗi nhân vật có thể nhận được tối đa khoảng 12 tỷ điểm kinh nghiệm trong suốt thời gian diễn ra sự kiện.

Tây Du Ký tặng đến 75% Bạc mừng xuân mới

Chào mừng Xuân về Tết đến, bắt đầu từ ngày 29/01/2013 đến ngày 31/01/2013, nhà hát hành FPT Online tổ chức sự kiện Khuyến mãi mừng xuân 2013 dành cho người chơi Tây Du Ký tạo tài khoản trước ngày 29/01/2013.

Tổng kết các sự kiện đón Tết của làng game Việt 3

Theo đó, sự kiện Khuyến mãi mừng xuân 2013 được áp dụng cho tất cả người chơi có tài khoản tạo trước ngày 29/01/2013 và tài khoản chưa từng chuyển Bạc vào Tây Du Ký. Đáp ứng được cả hai điều kiện trên, người chơi sẽ được hưởng nhiều ưu đãi lớn khi chuyển Bạc vào game. Cụ thể, lần đầu tiên chuyển Bạc vào game Tây Du Ký, người chơi sẽ được tặng ngay 15% giá trị Bạc đã chuyển. Lần thứ hai chuyển Bạc vào game sẽ được tặng 30% giá trị Bạc đã chuyển. Đặc biệt, lần thứ ba chuyển Bạc vào game, người chơi sẽ được tặng đến 75% giá trị Bạc đã chuyển.

Sướng với tết trong Tiên Thế

Tiên Thế mừng xuân mới với sự kiện độc đáo mang tên “Tết Tiên Thế, Tết Sướng Thế” diễn ra từ nay đến ngày 23/02/2013. Chương trình này được mô phỏng hoạt động hái lộc đầu năm của người Á Đông.

Khi tham gia, người chơi sẽ nhận được một số lần hái lộc và sau đó tiến hành mở các bao lì xì chứa đựng nhiều món quà khác nhau. Người may mắn nhất sẽ có cơ hội nhận được máy tính xách tay MacBook Air hoặc điện thoại Sony XperiaZ cùng nhiều phần quà khác.

Tổng kết các sự kiện đón Tết của làng game Việt 4

Bên cạnh đó, game thủ Tiên Thế còn có cơ hội nhận được những món quà trong game khác như: Túi Hoa Hồng Lục, Túi Hoa Hồng Lam, Túi Hoa Hồng Tím, … Những món quà này sẽ góp thêm niềm vui cho người chơi trong dịp đầu năm mới 2013.

Giáng Long Chi Kiếm đón lộc vàng, rộn ràng xuân mới

Trong thời gian từ 30/01 đến hết ngày 13/02/2013, người chơi Giáng Long Chi Kiếm chỉ cần đăng nhập vào game mỗi ngày sẽ nhận ngay hai lượt chơi (có giá trị trong 24 giờ) trong vòng quay may mắn trên trang chủ. Để nhận thêm lượt chơi, người chơi có thể nạp Bạc vào game. Với 50.000 Bạc chuyển vào Giáng Long Chi Kiếm, người chơi sẽ nhận được thêm hai lượt chơi và được cộng dồn nếu trong ngày chưa sử dụng hết.

Tổng kết các sự kiện đón Tết của làng game Việt 5

Tham gia sự kiện, game thủ có cơ hội trúng những phần thưởng hấp dẫn trong game. Đặc biệt, phần quà được mong đợi nhất trong vòng quay may mắn lần này chính là gói quà Quý Tỵ chính là giftcode Xuân với hai món trang bị Hoàng Kim cấp 150 cùng nhiều vật phẩm quý trong game. Trước đó, giftcode Xuân đã được game thủ háo hức săn lùng do giá trị hấp dẫn đến từ trang bị Hoàng Kim. Tuy nhiên số người sở hữu giftcode này không nhiều do số lượng hạn chế và chỉ phát qua những kênh đặc biệt.

Game thủ Bá Đao gói bánh chưng mừng xuân mới

Bánh chưng vuông tượng trưng cho đất, bánh dày tròn tượng trưng cho trời, đây là những món ăn quen thuộc đối với người Việt từ bao đời nay mỗi dịp Tết đến, Xuân về. Không để nét đẹp truyền thống bị lãng quên, nhà phát hành Sunsoft đã cập nhật sự kiện mới cho các game thủ Bá Đao với tên gọi Bánh chưng ngày Tết giúp người chơi tiếp cận gần hơn với không khí xuân mới.

Tổng kết các sự kiện đón Tết của làng game Việt 6

Trong thời gian diễn ra sự kiện, người chơi có thể gói bánh thông qua việc thu thập các nguyên liệu làm bánh như gạo nếp, đậu xanh, lá dong và thịt mỡ. Vẫn chỉ là một sự kiện thu thập và trao đổi bình thường, nhưng những vật phẩm này gợi cho game thủ nhớ tới quê hương thơm nức mùi lúa nếp và ấm nồng hương vị bánh chưng xưa. Đây là hoạt động kỷ niệm cho ngày lễ lớn nhất trong năm, dĩ nhiên phần thưởng nhận được cũng vô cùng đặc biệt. Sau khi sử dụng bánh chưng, nếu may mắn người chơi có thể nhận được tọa kỵ Ma Tê trị giá hàng chục triệu đồng.

Song song đó, boss thế giới cấp 110 có tên Viễn Cổ Long Hồn cũng được cập nhật, làm phong phú thêm hệ thống boss trong game. Viễn Cổ Long Hồn đồng thời mang thêm thử thách mới cùng rất nhiều khó khăn, tuy nhiên lợi ích thu được cũng sẽ tương xứng với những gì người chơi đã bỏ ra.

Cơ hội nhận điện thoại Nexus 4 cùng Sướng Du Kỳ Tiên

Bắt đầu từ ngày 01/02/2013, một loạt sự kiện gồm 16 hoạt động nhỏ sẽ mang đến không khí Tết rộn ràng trong thế giới Sướng Du Kỳ Tiên. Trong đó hoạt động Phát tài phát lộc kéo dài trong suốt ba ngày Tết sẽ mang đến cơ hội sở hữu điện thoại Google Nexus 4 cho người chơi Sướng Du Kỳ Tiên.

Tổng kết các sự kiện đón Tết của làng game Việt 7

Theo đó, loạt sự kiện Thiên Giáng Kỳ Binh sẽ mang đến cho người chơi không khí đặc trưng của mùa lễ hội với Quyết đấu lôi đài, Danh dự chiến trường, Hỗ trợ quốc chiến, Thách đấu GM và Trừ tịch thú đầy hấp dẫn. Đồng thời, nhà phát hành CMN Entertainment sẽ khai mở chuỗi sự kiện Tân xuân đắc lộc gồm các sự kiện nhiệt náo như: Đấu giá hàng hot, Online nhận lộc, Nhân đôi kinh nghiệm, Săn quà nhận thưởng và Lì xì năm mới. Tất cả các hoạt động này đều miễn phí.

Bên cạnh đó, người chơi Sướng Du Kỳ Tiên còn có cơ hội “thu Nexus” với sự kiện Rước lộc đầu năm. Theo đó, ngoài việc tăng 50% giá trị thẻ nạp cho tất cả người chơi từ ngày 08/02/2013, trong ba ngày 10/02, 11/02 và 12/02/2013, người chơi Sướng Du Kỳ Tiên còn có cơ hội nhận được Google Nexus 4.

Ngày 14/02/2013, sự kiện Yêu nhau trọn kiếp sẽ diễn ra một ngày duy nhất dành cho các cặp đôi kết hôn trong Sướng Du Kỳ Tiên. Theo đó, khi kết hôn trong ngày này, các tân lang và tân giai nhân sẽ nhận được những phần quà đặc biệt. Ngoài ra, ba cặp may mắn nhất do hệ thống chọn ngẫu nhiên trong ngày đó sẽ nhận được thêm một phần quà là mỗi người một thẻ cào 200.000 đồng.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: