Tổng kết IEM World Championship 2015 ngày 1

Kết thúc ngày thi đấu đầu tiên của IEM World Championship 2015, Cloud9 và Gambit Gaming là hai đội tuyển đầu tiên bị loại sau hai thất bại liên tiếp tại vòng bảng. GE Tigers và Team SoloMid là hai đội tuyển đầu tiên tiến vào vòng chung kết nội dung Liên Minh Huyền Thoại. Ở nội dung StarCraft II, tám game thủ tiến vào vòng tứ kết cũng đã chính thức lộ diện.

Liên Minh Huyền Thoại

Ở bảng A, GE Tigers thể hiện phong độ hoàn toàn vượt trội khi đánh bại Cloud9 và SK Gaming để giành chiếc vé đầu tiên tiến vào vòng chung kết. Sau thất bại đầu tiên trước GE Tigers, Cloud9 rơi xuống nhánh thua và bị yoe Flash Wolves lội ngược dòng mặc dù các chàng trai đến từ Bắc Mỹ có chỉ số vượt trội trong giai đoạn đầu và giữa trận đấu. Chiếc vé cuối cùng của bảng A sẽ là cuộc so tài giữa SK Gaming và yoe Flash Wolves.

Tương tự GE Tigers, Team SoloMid là đội đầu tiên tiến vào vòng chung kết sau khi đánh bại Team WE và CJ Entus. Thất bại trước CJ Entus, Gambit Gaming rơi xuống nhánh thua và bị loại bởi Team WE. Chiếc vé cuối cùng của bảng B sẽ được định đoạt sau khi trận đấu giữa CJ Entus và Team WE kết thúc.

150314_gamelandvn_esl02

150314_gamelandvn_esl03

StarCraft II

Tham gia vòng chung kết IEM World Championship 2015 ở nội dung StarCraft II là 16 game thủ đại diện cho cho các đội tuyển StarCraft II hàng đầu trên thế giới. Tuy nói là đại diện cho các khu vực khác nhau nhưng các game thủ này đều có điểm chung là quốc tịch Hàn Quốc.

Kết thúc vòng 1/16, tám game thủ lọt vào vòng tứ kết lần lượt là herO (CJ Entus), Bbyong (CJ Entus), Zest (KT Rolster), INnoVation (SK Telecom T1), Trap (Jin Air Green Wings), FanTaSy (Dead Pixels), Maru (Jin Air Green Wings) và Dark (SK Telecom T1).

150314_gamelandvn_esl01

Các bạn quan tâm tới IEM World Championship 2015 có thể tham khảo thêm tại website intelextrememasters.com. Ngày thi đấu thứ hai của IEM World Championship 2015 sẽ bắt đầu vào chiều tối nay (theo giờ Việt Nam). Các trận đấu thuộc nội dung Liên Minh Huyền Thoại sẽ được tường thuật trực tiếp tại địa chỉ twitch.tv/esl_lol. Các trận đấu thuộc nội dung StarCraft II sẽ được tường thuật trực tiếp tại địa chỉ twitch.tv/esl_sc2.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: