Tổng kết LCS NA Spring 2014 tuần 8

Kết thúc 16 trận thi đấu trong tuần thứ 8, Team SoloMid và Cloud 9 vẫn giữ vững được hai vị trí đầu bảng do hai đội tuyển này chiến thắng 4 trận liên tiếp trong tuần này. Cụ thể, Team SoloMid “bán hành” cho Team Coast, Counter Logic Gaming, Evil Geniuses và XDG Gaming. Cloud 9 cũng thể hiện phong độ rất cao khi đè bẹp Evil Geniuses, Curse, Team Dignitas và Counter Logic Gaming. Tính đến thời điểm hiện tại, số trận thắng của Team SoloMid và Cloud 9 đang là 17 và 16.

Tổng kết LCS NA Spring 2014 tuần 8 1

Counter Logic Gaming vẫn giữ được vị trí thứ ba với 12 trận thắng và 8 trận thua. Team Dignitas hiện đang đứng ở vị trí thứ 4 với 9 trận thắng và 11 trận thua. Curse đã leo lên vị trí thứ 5 sau 8 trận thắng và 12 trận thua.

Team Coast, Evil Geniuses và XDG Gaming đang đứng cuối bảng xếp hạng với số trận thắng lần lượt là 7, 6 và 5. Ba đội tuyển này cũng là ba đội tuyển có số trận thua nhiều nhất giải với số trận bị phơi áo lần lượt là 13, 14, 15.

Tổng kết LCS NA Spring 2014 tuần 8 2

Trong tuần thứ 8, game thủ có thành tích thi đấu xuất sắc là Andy “Reginald” Dinh, huấn luyện viên của Team SoloMid. Reginald thi đấu thay thế cho Bjergsen do thẻ thị thực (visa) của Bjergsen hết hạn và phải về Đan Mạch gia hạn.

Tính chung toàn mùa giải, Jason “WildTurtle” Tran là game thủ có thành tích KDA xuất sắc nhất với 8.5 điểm. Đứng thứ hai trên bảng xếp hạng KDA là William “Meteos” Hartman của Cloud 9 với 8.2 điểm. WildTurtle cũng là game thủ có chỉ số mạng tiêu diệt được tốt nhất LCS NA Spring 2014 với 110 mạng. Đứng thứ hai là Bjergsen với 101 mạng. Alex “Xpecial” Chu là game thủ có thành tích hỗ trợ tốt nhất với 225 mạng hỗ trợ bỏ xa người đứng thứ hai là Daerek “LemonNation” Hart của Cloud 9.

NA LCS Spring 2014 Week 8 Stats

NA LCS Spring 2014 Week 8 Stats

NA LCS Spring 2014 Week 8 Stats

Danh sách các trận đấu đã diễn ra trong tuần thứ 8 của LCS NA Spring 2014:

Evil Geniuses vs Cloud 9 (C9 thắng)

Team Coast vs Team SoloMid (TSM thắng)

Counter Logic Gaming vs Team Dignitas (CLG thắng)

Curse vs XDG Gaming (Curse thắng)

Team Coast vs Team Dignitas (Dignitas thắng)

Team SoloMid vs Counter Logic Gaming (TSM thắng)

Evil Geniuses vs XDG Gaming (EG thắng)

Cloud 9 vs Curse (C9 thắng)

Team SoloMid vs Evil Geniuses (TSM thắng)

XDG Gaming vs Team Coast (XDG thắng)

Team Dignitas vs Cloud 9 (C9 thắng)

XDG Gaming vs Team SoloMid (TSM thắng)

Counter Logic Gaming vs Team Coast (CLG thắng)

Team Dignitas vs Curse (Curse thắng)

Cloud 9 vs Counter Logic Gaming (C9 thắng)

Curse vs Evil Geniuses (Curse thắng)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: