Tổng kết vòng bảng HOT6iX Champions Spring 2014

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được, vòng bảng của giải đấu HOT6iX Champions Spring 2014 đã gần như kết thúc và chỉ còn lại hai trận đấu phụ của bảng A và bảng D. Bảy chiếc vé vào vòng chung kết đã được xác định và thuộc về KT Rolster Arrows, Samsung Galaxy Ozone, CJ Entus Frost, Samsung Galaxy Blue, KT Rolster Bullets, CJ Entus Blaze và Najin White Shield.

Chiếc vé cuối cùng vào vòng chung kết sẽ được quyết định sau khi trận đấu phụ giữa SK Telecom T1 K và SK Telecom T1 S kết thúc vào chiều nay.

Tổng kết vòng bảng HOT6iX Champions Spring 2014 1

Kết quả vòng bảng của HOT6iX Champions Spring 2014 (chưa tính các trận đấu phụ)

Bất ngờ lớn nhất tại bảng A là việc SKT T1 K bị KT Rolster Arrows hạ gục với tỉ số 0-2. Với 4 trận thắng và 2 trận thua, KT Rolster Arrows đứng đầu bảng A với 6 điểm và giành vé đi tiếp. Hai anh em nhà SKT T1 cũng được 4 điểm với 3 trận thắng và 3 trận thua. Prime Optimus là đội đầu tiên bị loại khỏi bảng A với 2 trận thắng, 4 trận thua và giành được 3 điểm.

Với 6 trận toàn thắng, Samsung Galaxy Ozone đứng đầu bảng B với 9 điểm. Đứng thứ hai là CJ Entus Frost với 4 trận thắng, 2 trận thua và có 6 điểm. Incredible Miracle có 3 điểm với 2 trận thắng và 4 trận thua. Midas FIO “đội sổ” tại bảng B với 6 trận thua và 0 điểm. Với kết quả này, Incredible Miracle và Midas FIO phải dừng bước sau khi HOT6iX Champions Spring 2014 kết thúc vòng bảng với 6 triệu won tiền thưởng (gần 122 triệu đồng).

Samsung Galaxy Blue kết thúc vòng bảng tại bảng C với 7 điểm sau 5 trận thắng và 1 trận thua. KT Rolster Bullets của inSec đứng thứ hai với 5 điểm sau 4 trận thắng và 2 trận thua. Hai đội bị loại tại bảng C là Najin Black Sword và Jin Air Green Wings Falcons. Najin Black Sword có 3 trận thắng, 3 trận thua và giành được 4 điểm. Jin Air Green Wings Falcons không giành được điểm nào với 6 trận thất bại liên tục.

Bảng D cũng đã xác định được hai đội tuyển đi tiếp là CJ Entus Blaze và Najin White Shield. Cả hai đội này cũng có được 7 điểm với 5 trận thắng và 1 trận thua. Hai đội bị loại tại bảng D là Incredible Miracle 2 và Xenics Storm. Incredible Miracle 2 giành được 3 điểm với 2 trận thắng và 4 trận thua. Xenics Storm với một đội hình hoàn toàn mới đã không giành được điểm nào khi kết thúc vòng bảng HOT6iX Champions Spring 2014.

Acorn của Samsung Galaxy Blue hiện đang là người đi đường trên có KDA cao nhất (9,0). KaKAO của KT Rolster Arrows là người đi rừng có chỉ số KDA cao nhất (7,3). Danh hiệu người đi đường giữa tốt nhất vòng bảng thuộc về Ggoong của Najin White Shield với KDA là 15,7. Xạ thủ tốt nhất vòng bảng là của Paragon của Incredible Miracle 2 với KDA là 24. Cuối cùng, danh hiệu người hỗ trợ xuất sắc nhất vòng bảng thuộc về Mata của Samsung Galaxy Ozone với KDA là 8.

Trận đấu phụ tại bảng A giữa SKT T1 K và SKT T1 S sẽ diễn ra vào 17h00 chiều nay (09/04/2014). Trận đấu phụ tại bảng D giữa CJ Entus Blaze và Najin White Shield sẽ diễn ra vào 18h30 chiều nay (09/04/2014).

Các bạn có thể theo dõi các trận đấu phụ tại vòng bảng HOT6iX Champions Spring 2014 được tường thuật trực tiếp trên twitch.tv/ongamenet.

Tổng hợp từ leaguepedia.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: