Top 10 MMO Trung Quốc được mong đợi cuối năm 2010

Thời gian bây giờ đã là tháng 9 và chỉ còn 3 tháng nữa là kết thúc năm 2010. Làng game Trung Quốc vẫn chứng kiến hàng loạt các MMO mới liên tục được các nhà sản xuất tung ra làm nóng thị trường cuối năm. Dưới đây là danh sách 10 MMO được mong đợi nhất tại Trung Quốc trong cuối năm 2010 này.

1. Thành Cát Tư Hãn 2

Thành Cát Tư Hãn 2 là phiên bản tiếp theo của MMORPG Thành Cát Tư Hãn do công ty Kì Lân (Bắc Kinh) phát triển. Được phát triển trên công nghệ đồ họa 3D với chi phí phát triển khổng lồ cùng 3 năm ròng rã phát triển. Tham gia vào Thành Cát Tư Hãn 2, người chơi sẽ được trở lại thế kỷ 13 khám phá những chiến tích hào hùng và theo chân vó ngựa chinh chiến tứ phương của Thành Cát Tư Hãn.

Top 10 MMO Trung Quốc được mong đợi cuối năm 2010 1

Vào lúc 16h00 ngày 06/09 vừa qua, Thành Cát Tư Hãn 2 đã chính thức triển khai phiên bản Open beta và không xóa thông tin nhân vật. Ngay từ bây giờ, các bạn game thủ có thể vào trang chủ của trò chơi để tham gia vào thời kỳ lịch sử oai hùng nhất của lịch sử Mông Cổ.

2. Thần Ma Đại Lục

Tựa game thứ hai nằm trong danh sách này cũng là một MMORPG 3D. Thần Ma Đại Lục là tựa game mang bối cảnh Đông – Tây kết hợp của công ty Perfect World nhằm tiến quân ra thị trường thế giới. Ngay từ khi mới tiết lộ với tên gọi Project EM, Thần Ma Đại Lục đã gây được chú ý của cộng đồng game thủ bởi nội dung của game kết hợp và dung hòa được các yếu tố văn hóa trên toàn cầu.

Top 10 MMO Trung Quốc được mong đợi cuối năm 2010 2

Vào ngày 16/09 tới đây, Perfect World sẽ khởi động phiên bản Open beta cho Thần Ma Đại Lục sau một thời gian thử nghiệm closed beta. Mặc dù là phiên bản open beta nhưng Thần Ma Đại Lục vẫn giới hạn số lượng người tham gia với những điều kiện khá ngặt nghèo. Phiên bản closed beta của trò chơi đã trải qua 226 ngày thử nghiệm, 32 lần update, 9.562 nhiệm vụ được sửa đổi và 34.515 boss được thiết kế. Thông tin chi tiết về Thần Ma Đại Lục, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại đây.

3. Hàng Long Chi Kiếm

Hàng Long Chi Kiếm là tựa game MMORPG 2D võ thuật đầu tiên của công ty Perfect World, được công bố lần đầu vào ngày 07/08/2009. Hàng Long Chi Kiếm được Perfect World bắt đầu từ 2005 và đến cuối năm 2009 thì bắt đầu tiến hành thử nghiệm closed beta. Tham gia vào thế giới của Hàng Long Chi Kiếm, người chơi sẽ được trải nghiệm một khái niệm hoàn toàn mới của game 2D.

Top 10 MMO Trung Quốc được mong đợi cuối năm 2010 3

Vào ngày 26/09 tới đây, Perfect World sẽ tiến hành khởi động giai đoạn closed beta của Hàng Long Chi Kiếm. Nếu như bạn là một game thủ yêu thích các tựa game MMORPG 2D võ hiệp thì Hàng Long Chi Kiếm là một lựa chọn không tồi. Hãy nhanh tay truy cập vào trang chủ của trò chơi để giành cho mình một chiếc vé trong giai đoạn closed beta của Hàng Long Chi Kiếm, bạn nhé.

4. Mộng Huyễn Liêu Trai

Thêm một tựa game của Kì Lân (Bắc Kinh) có mặt trong danh sách các tựa game đáng chú ý nhất làng game Trung Quốc trong cuối năm 2010 này. Đây là tựa game MMORPG mang phong cách Q-style (dễ thương) với tên gọi Mộng Huyễn Liêu Trai. Trò chơi được 200 thành viên ưu tú của Kì Lân phát triển với chi phí phát triển lên tới 50 triệu nhân dân tệ (tương đương 144 tỷ VNĐ).

Top 10 MMO Trung Quốc được mong đợi cuối năm 2010 4

Đại diện công ty Kì Lân cho biết mong muốn của nhóm phát triển là đưa đến cho người chơi một khái niệm mới về thế giới ma quỷ và chúng không đáng sợ như chúng ta vẫn tưởng mà thực sự rất dễ thương. Hiện tại, trò chơi vẫn chưa công bố chính xác lịch thử nghiệm nhưng có lẽ thời gian thử nghiệm cũng không còn xa nữa. Nếu các bạn yêu thích tựa game này, hãy theo dõi trang chủ của trò chơi thường xuyên nhé.

5. Đại Đường Vô Song

Đại Đường Vô Song (hay Đại Đường Hào Hiệp 2) là tựa game MMORPG do công ty NetEase phát triển. Một trong những tính năng đặc sắc nhất của Đại Đường Vô Song chính là tái hiện lại những trận chiến PK hoành tráng và đặc sắc.

Top 10 MMO Trung Quốc được mong đợi cuối năm 2010 5

Mới đây, NetEase đã công bố nam diễn viên võ thuật Chung Tử Đơn làm người đại diện cho Đại Đường Vô Song. Hiện tại, trò chơi đang được tiến hành thử nghiệm closed beta (không xóa thông tin nhân vật sau khi kết thúc).Các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại trang chủ của trò chơi.

6. Dong Binh Thiên Hạ

Dong Binh Thiên Hạ là tựa game MMORPG do công ty LineKong phát triển dựa trên nội dung của bộ tiểu thuyết tiên hiệp cùng tên. Dong Binh Thiên Hạ được LineKong tận lực phát triển trong suốt 3 năm ròng rã nhằm mang đến cho cộng đồng game thủ những tính năng độc đáo của các trò chơi thế hệ mới (next-gen).

Top 10 MMO Trung Quốc được mong đợi cuối năm 2010 6

Được thiết kế trên nền đồ họa 3D cùng nhiều tính năng hấp dẫn của các MMO thế hệ mới, Dong Binh Thiên Hạ hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều “sóng gió” trong làng game Trung Quốc. Các bạn game thủ quan tâm tới Dong Binh Thiên Hạ có thể tìm hiểu chi tiết tại trang chủ của trò chơi.

7. Thần Binh Truyền Kỳ

Thần Binh Truyền Kỳ là MMORPG được cải biên từ bộ truyện tranh nổi tiếng của tác giả Hoàng Ngọc Lang. Mọi thiết kế về mặt nội dung của trò chơi đều được đội ngũ phát triển của 9You tuân thủ theo nguyên tác nhằm mang đến cho người chơi những trải nghiệm hấp dẫn.

Top 10 MMO Trung Quốc được mong đợi cuối năm 2010 7

Thần Binh Truyền Kỳ được 9You hướng đến với tư cách là một MMORPG thế hệ mới với nhiều cải tiến về mặt đồ họa. 9You đã sử dụng một trong những công nghệ đồ họa hàng đầu thế giới hiện nay là Unreal 3 nên chất lượng hình ảnh của Thần Binh Truyền Kỳ là không thể bàn cãi. Ngày 27/09 tới đây, Thần Binh Truyền Kỳ sẽ tiến hành open beta. Nếu bạn quan tâm tới tựa game này, có thể vào trang chủ tìm hiểu thông tin để chuẩn bị cho đợt open beta sắp tới.

8. Tinh Thần Biến Online

Tựa game thứ 8 trong danh sách các tựa game đáng chú ý tại Trung Quốc cũng là một tựa game được cải biên từ một trong những bộ tiểu thuyết nổi tiếng của Trung Quốc. Tinh Thần Biến Online được phát triển bởi công ty Shanda trên nền đồ họa 2D với nhiều kỹ thuật cùng các ứng dụng sáng tạo mới.

Top 10 MMO Trung Quốc được mong đợi cuối năm 2010 8

Tham gia vào Tinh Thần Biến, người chơi sẽ được du ngoạn trong thế giới tiên hiệp kỳ ảo cùng quá trình thăng thiên, nhập ma và các cuộc chiến khốc liệt của tam giới. Tinh Thần Biến hiện vừa mới tiến hành thử nghiệm kỹ thuật trong tháng 7 và đang chuẩn bị cho phiên bản closed beta vào cuối năm nay. Các bạn game thủ quan tâm tới Tinh Thần Biến Online, có thể xem thông tin tại trang chủ của trò chơi.

9. Liệp Quốc

Liệp Quốc là MMORPG 2.5D do công ty Sunhome Network phát triển dựa trên công nghệ BigWorld engine. Liệp Quốc sẽ đưa người chơi vào những trận chiến liên miên không dứt với một chuỗi các nhiệm vụ đa dạng cùng hệ thống chiến đấu và kỹ năng sáng tạo.

Top 10 MMO Trung Quốc được mong đợi cuối năm 2010 9

Được cải biên từ bộ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của tác giả Khiêu Vũ, Liệp Quốc hứa hẹn sẽ mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho người chơi. Ngày 16/09 tới đây, Liệp Quốc sẽ tiến hành closed beta với hai máy chủ mang tên Sâm Lâm Hải Dương và Hỗn Loạn Chi Lĩnh. Thông tin chi tiết về phiên bản closed beta, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu tại trang chủ của trò chơi.

10. Lộc Đỉnh Ký

Tựa game cuối cùng góp mặt trong danh sách các tựa game các tựa game đáng chú ý tại Trung Quốc cuối năm 2010 là Lộc Đỉnh Ký của nhà sản xuất ChangYou (Sohu). Nội dung của trò chơi được phát triển dựa theo bộ tiểu thuyết cuối cùng của nhà văn Kim Dung với một phong cách đồ họa Q-style (dễ thương).

Top 10 MMO Trung Quốc được mong đợi cuối năm 2010 10

Tham gia vào Lộc Đỉnh Ký, người chơi sẽ được gặp lại những nhân vật nổi tiếng trong bộ tiểu thuyết của nhà văn Kim Dung như: Vi Tiểu Bảo, vua Khang Hy, … Trò chơi hiện đang tiến hành thử nghiệm và ChangYou đã treo rất nhiều phần thưởng làm quà tặng cho các game thủ phát hiện được lỗi (bug) khi tham gia. Thông tin chi tiết về Lộc Đỉnh Ký, các bạn game thủ có thể tìm hiểu chi tiết tại trang chủ của trò chơi.

Ảnh: Tổng hợp

Hàn Thiên Hải

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: