Tower Defense VN mở cửa phiên bản Open Beta

Sau sáu ngày thử nghiệm Alpha Test, trò chơi trực tuyến Tower Defense VN đã chính thức mở cửa phiên bản Open Beta vào ngày 17/09/2013 vừa qua. Theo ghi nhận của GameLandVN, trong thời điểm mới ra mắt, cụm máy chủ đầu tiên của Tower Defense VN mang tên Thiên Hạ Anh Hùng đã gần như quá tải khi tiếp nhận một lượng lớn người chơi tham gia game.

Tower Defense VN mở cửa phiên bản Open Beta 1

Cùng với phiên bản Open Beta, các game thủ tham gia Tower Defense VN sẽ được chào đón bằng hàng loạt các sự kiện hấp dẫn với những phần quà đáng “đồng tiền bát gạo”. Đầu tiên có thể nói đến sự kiện Chiêu Hiền Nạp Sĩ, nếu may mắn chiêu mộ được những vị tướng theo yêu cầu của hệ thống, người chơi sẽ nhận được những phần thưởng giá trị. Sự kiện thứ hai mang tên Tướng Vàng Phò Trợ, người chơi tập hợp đủ các thiên binh thiên tướng theo điều kiện của hoạt động sẽ nhận được nhiều trang bị và châu báu.

Trang chủ của Tower Defense VN cũng đã ra mắt cùng đầy đủ hướng dẫn dành cho người chơi mới. Cùng với các hướng dẫn là bảng tin thời sự nóng hổi để người chơi cập nhật các tin tức mới nhất để có những bước chuẩn bị tốt nhất. Kênh hỗ trợ của Tower Defense VN cũng được trình làng để đáp ứng mọi thắc mắc và hỏi đáp của người chơi.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: