ToyQuest sắp có mặt trên Xbox One và PS4

Theo các thông tin mà Hiker Games mới công bố, công ty này đang hợp tác với Digital Smash, một công ty phát triển game độc lập, để đưa ToyQuest: The Lost & Found lên Xbox One và PlayStation 4. Theo thông báo từ Hiker Games, ToyQuest: The Lost & Found phiên bản Xbox One và PlayStation 4 dự kiến sẽ trình làng vào mùa hè năm nay. Trong khi Digital Smash nỗ lực để đưa ToyQuest lên console thì Hiker Games sẽ tiếp tục phát triển trò chơi.

Ông David Klein, Giám đốc của Digital Smash, chia sẻ: “ToyQuest giúp hồi tưởng lại những kỉ niệm ngọt ngào nhất của tuổi thơ với đầy những sắc màu và sự độc đáo. Đó là một trò chơi tuyệt vời và thực sự phù hợp để cả gia đình thưởng thức và tận hưởng cùng nhau”.

Ông Nguyễn Vũ Phương, Trưởng nhóm phát triển ToyQuest của Hiker Games, cho biết: “Chúng tôi rất vui được hợp tác cùng Digital Smash. Mang ToyQuest lên nhiều nền tảng là mong muốn của Hiker Games. Chúng tôi cũng đặc biệt tự hào rằng chúng tôi đang làm việc với Digital Smash – với những cam kết về các dự án và sự nhiệt tình”.

Dành cho các bạn chưa biết, ToyQuest: The Lost & Found là trò chơi được phát triển bởi Hiker Games (tiền thân là Emobi Games). Vào tháng 06/2015, dưới sự ủng hộ mạnh mẽ của cộng đồng game thủ Việt Nam và thế giới, trò chơi này đã được Valve chấp nhận đưa lên Steam. Theo dự kiến ban đầu, ToyQuest: The Lost & Found sẽ được trình làng vào tháng 09/2015. Tuy nhiên, vì nhiều yếu tố khách quan cũng như chủ ý muốn chăm chút hết sức có thể nhất cho trò chơi mà ngày ra mắt của ToyQuest: The Lost & Found đã nhiều lần bị trì hoãn.

Các thông tin tiếp theo liên quan đến ToyQuest: The Lost & Found sẽ được GameLandVN cập nhật liên tục trong các bản tin tiếp theo. Các bạn quan tâm nhớ chú ý theo dõi nhé!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: