Toyz và Stanley rời khỏi Azubu Taipei Assasins

Theo các thông báo mới nhất từ trang chủ Azubu Taipei Assasins, hai thành viên của đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại này là Toyz và Stanley đã quyết định rời khỏi đội. Trận đấu giữa Azubu Taipei Assasins với Manila Eagles vào tối ngày 30/06/2013 là màn trình diễn cuối cùng của Toyz và Stanley trong màu cờ sắc áo của Azubu Taipei Assasins.

Toyz và Stanley rời khỏi Azubu Taipei Assasins 1

Stanley gặp tương đối nhiều khó khăn về giao tiếp với đội trong thời gian gần đây, dù anh đã hết sức cố gắng nhưng không thể điều chỉnh được. Stanley sẽ rời khỏi Azubu Taipei Assasins để thực hiện một số kế hoạch cá nhân khác của mình. Tương tự, Toyz cũng đã đề nghị với người quản lý của Azubu Taipei Assasins cho phép anh rời đội. Lý do của Toyz được cho là vì anh gặp khá nhiều vấn đề về lòng đam mê dành cho game, điều cần thiết nhất với mọi game thủ chuyên nghiệp.

Để mất cả Stanley và Toyz cùng lúc là đòn giáng mạnh vào tham vọng của Azubu Taipei Assasins tại vòng chung kết giải đấu vô địch thế giới mùa ba sắp diễn ra. Theo các thông tin mà chúng tôi nhận được, đội hình mới của “những sát thủ Đài Bắc” sẽ bao gồm Bebe, Lilballz, DinTer, Sarsky, Achie và Jay.

Theo: Rapture Gaming/ Azubu Taipei Assasins

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: