Trải nghiệm Bạo Phong trong 30 cấp độ đầu tiên

Sáng ngày 18/06/2015, webgame Bạo Phong đã được đưa lên cổng game 360game.vn và khởi động phiên bản thử nghiệm có xóa nhân vật. Đợt thử nghiệm này sẽ kéo dài từ 10h00 ngày 18/06 đến 00h00 ngày 22/06/2015. Người chơi tham gia thử nghiệm sẽ được tặng gói quà tặng có trị giá 5 triệu đồng để có thể khám phá được các tính năng cao cấp của Bạo Phong.

Khác với các webgame khác, Bạo Phong sử dụng bối cảnh phương Tây thay vì bối cảnh phương Đông như đa phần các webgame đang có mặt trên thị trường. Thêm nữa, số lượng nhân vật trong Bạo Phong cũng đa dạng hơn hẳn. Cụ thể, người chơi sẽ được lựa chọn một trong sáu lớp nhân vật là Chiến Sĩ, Pháp Sư, Mục Sư, Thích Khách, Cung Thủ và Kỵ Sĩ để bắt đầu chuyến phiêu lưu của mình.

Bạo Phong là webgame thuộc thể loại nhập vai trực tuyến nhiều người chơi (MMORPG) nên các tính năng trong trò chơi cũng không có nhiều khác biệt với các webgame đang có mặt trên thị trường. Sau gần một tiếng thử nghiệm, cá nhân người viết cảm thấy tốc độ lên cấp trong Bạo Phong chậm hơn các webgame cùng thể loại mới ra mắt trong thời gian gần đây. Điển hình là Cửu Tinh Vô Song mới có mặt trên 360game.vn có tốc độ lên cấp trong giai đoạn tân thủ cực nhanh.

Trong quá trình thử nghiệm thì người viết không thấy xuất hiện các lỗi về dịch thuật. Tuy nhiên, trong một số đoạn hội thoại, cách xưng hô của các nhân vật vẫn chưa được chau chuốt lắm. Thêm nữa, tốc độ tải bản đồ mới của Bạo Phong có vẻ khá chậm. Mặc dù sử dụng đường truyền cáp quang nhưng mỗi lần chuyển qua khu vực mới, người viết phải đợi một lúc thì hệ thống mới hiển thị đầy đủ. Hi vọng rằng, khi ra mắt phiên bản chính thức, tốc độ tải bản đồ mới của Bạo Phong sẽ được cải thiện hơn.

Các bạn quan tâm tới webgame Bạo Phong có thể tham khảo thêm tại website baophong.360game.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: