Trải nghiệm đại chiến Xích Bích trong Thịnh Thế Tam Quốc

Xích Bích là trận đánh nổi tiếng bậc nhất trong tiểu thuyết Tam Quốc Diễn Nghĩa, trong trận chiến này, liên quân Thục Ngô đã dùng hỏa công thiêu hủy tám mươi vạn quân Tào, bẻ gãy cuộc tấn công của nhà Ngụy và góp phần tạo nên cục diện tam quốc. Trong Thịnh Thế Tam Quốc, bạn cũng có thể tham gia đại chiến Xích Bích nhưng kết quả sẽ rất khác biệt.

Trong Thịnh Thế Tam Quốc, người chơi sẽ có thể tham gia Xích Bích Chiến từ 20h15 đến 21h00 vào thứ Tư và thứ Bảy hàng tuần. Chỉ cần đáp ứng đầy đủ yêu cầu về cấp độ, các bạn sẽ được tham gia trận đại chiến quy mô nhất trong Tam Quốc Diễn Nghĩa.

Trải nghiệm đại chiến Xích Bích trong Thịnh Thế Tam Quốc

Tham gia Xích Bích Chiến, mỗi quốc gia sẽ có một thủ lĩnh tham chiến, đại diện cho các thế lực có mặt trên chiến trường Xích Bích gồm Ngụy, Thục và Ngô. Bên cạnh đó, còn một vị thủ lĩnh trung lập ở giữa bản đồ, đại diện cho những thế lực trung lập bị kẹt vào trận thư hùng này. Điểm đặc sắc của các thủ lĩnh trong Xích Bích Chiến là thủ lĩnh của các quốc gia có thứ hạng trên thế giới càng cao thì mốc sinh lực sẽ càng thấp. Do vậy, Xích Bích Chiến là cơ hội cho các thế lực yếu hơn vùng dậy.

Trải nghiệm đại chiến Xích Bích trong Thịnh Thế Tam Quốc

Tham gia Xích Bích Chiến trong Thịnh Thế Tam Quốc, mục tiêu tối thượng của mỗi thế lực là tiêu diệt thủ lĩnh hai phe đối địch, đồng thời bảo vệ thủ lĩnh của phe mình còn sống. Bí kíp để chiến thắng trong Xích Bích Chiến là tránh bị đối phương hai mặt giáp công. Bên cạnh đó, việc đánh bại thủ lĩnh trung lập sẽ giúp thu được nhiều vật phẩm hỗ trợ cần thiết. Tuy nhiên, đánh bại thủ lĩnh trung lập sẽ không giúp thay đổi kết quả của trận chiến. Nếu thủ lĩnh các phe vẫn còn sống sau trận chiến thì thủ lĩnh phe nào có mức sinh lực cao hơn sẽ chiến thắng. Do vậy, tấn công sẽ là lựa chọn tốt nhất nhằm làm suy yếu đối phương thay vì cố gắng bảo vệ mức sinh lực của thủ lĩnh phe mình.

Các bạn quan tâm tới webgame Thịnh Thế Tam Quốc có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết hơn từ trang chủ chính thức tại địa chỉ tt3q.360game.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: