Trải nghiệm Đột Kích 2.0 tại trụ sở VTC Game

Vào chiều ngày 22/04/2015 vừa qua, VTC Game đã tổ chức buổi thử nghiệm Đột Kích 2.0 tại văn phòng của nhà phát hành này tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh. Tại TP.Hồ Chí Minh, ngoài đại diện của giới truyền thông thì buổi thử nghiệm Đột Kích 2.0 còn cả sự tham gia của các game thủ chuyên nghiệp đến từ đội tuyển CyberCore (tiền thân là Begin) và Boss CFVN.

Đặc biệt hơn, buổi thử nghiệm Đột Kích 2.0 tại văn phòng VTC Game tại TP.Hồ Chí Minh còn nhận được sự tài trợ màn hình từ Samsung và các thiết bị ngoại vi (chuột, bàn phím và tai nghe) từ Ozone Gaming.

150423_gamelandvn_dotkich01

Cảm nhận đầu tiên về Đột Kích 2.0 là giao diện hoàn toàn mới so với phiên bản hiện tại. Giao diện của Đột Kích 2.0 được thiết kế với những gam màu mạnh và hiện đại. Tuy nhiên, do vẫn sử dụng cấu trúc nên những người yêu thích Đột Kích vẫn có thể làm quen với Đột Kích 2.0. Tại buổi thử nghiệm, nhiều game thủ trong đội tuyển CyberCore còn đùa với nhau rằng: “Đây không phải là Đột Kích đâu”.

150423_gamelandvn_dotkich02

Điểm nhấn mà người viết cảm thấy ấn tượng nhất là sự thay đổi diện mạo của các bản đồ Kim Tự Tháp, Tàu Chở Hàng và Trạm Phát Sóng. Các bản đồ này vẫn giữ nguyên cấu trúc vốn có nhưng được nâng cấp chất lượng đồ họa giúp chiến trường thi đấu của các tay súng Đột Kích trở nên ấn tượng và hoành tráng hơn. Đặc biệt, các bản đồ này còn được cung cấp 5 tùy chọn về hiệu ứng chiến trường để người chơi lựa chọn cho phù hợp với cấu hình máy tính của bản thân. Nếu bạn có một máy tính có cấu hình tương đối, người viết đề nghị bạn nên mở hiệu ứng chiến trường thực (cấp độ 5 – cấp độ cao nhất) để trải nghiệm rõ nét nhất những thay đổi của các bản đồ này.

Đấu xếp hạng (rank) cũng là một điểm nhấn không thể bỏ qua của Đột Kích 2.0. Theo giới thiệu của VTC Game, hệ thống xếp hạng sẽ đưa Đột Kích lên một tầm cao mới khi người chơi có thể chơi cùng các đối thủ có trình độ tương đương thông qua bốn cấp độ xếp hạng là Đồng, Bạc, Vàng và Bạch Kim. Ngoài ra, Đột Kích 2.0 còn có một loạt thay đổi liên quan đến hệ thống bạn bè, cập nhật thêm nhân vật mới và vũ khí mới.

Đáng tiếc là các nhân vật mới được cập nhật trong phiên bản 2.0 ra mắt vào ngày 28/04/2015 tới đây không phải là các nhân vật mới trong phiên bản 2.0 đã ra mắt tại Trung Quốc. Cụ thể, ba nhân vật mới sẽ xuất hiện trong Đột Kích 2.0 là OMOH 2.0, SAS 2.0 và SWAT 2.0. Các nhân vật này có nhiều cải tiến về đồ họa so với phiên bản cũ nên hứa hẹn sẽ mang đến cho những người chơi yêu thích Đột Kích tại Việt Nam nhiều trải nghiệm mới và thú vị. Đặc biệt, người chơi có thể mở khóa các nhân vật mới bằng GP chứ không phải dùng “Vcoin thần chưởng” như một số nhân vật mới ra mắt trong thời gian gần đây.

Theo chia sẻ của đại diện nhà phát hành VTC Game thì nhà phát hành này đang có kể hoạch đưa các nhân vật nổi tiếng trong cộng đồng vào Đột Kích. VTC Game đang kì vọng sự xuất hiện của các nhân vật có nguồn gốc từ Việt Nam sẽ giúp Đột Kích đến gần hơn với cộng đồng và mang đậm hơi thở Việt.

Một thông tin cũng rất hấp dẫn được VTC Game giới thiệu trong buổi thử nghiệm Đột Kích 2.0 là giải đấu Crossfire Stars sẽ được tổ chức tại Việt Nam với sự quy tụ của các đội tuyển Đột Kích hàng đầu trên thế giới. Mong muốn đưa Crossfire Stars về Việt Nam đã được ban lãnh đạo VTC Game ấp ủ từ năm ngoái nhưng vì nhiều lý do cả khách quan lẫn chủ quan nên không thể thực hiện trong năm 2014 mà phải đợi tới năm nay.

Đột Kích 2.0
Đột Kích 2.0
Đột Kích 2.0
Đột Kích 2.0
Đột Kích 2.0
Đột Kích 2.0
Đột Kích 2.0
Đột Kích 2.0
Đột Kích 2.0
Đột Kích 2.0
Đột Kích 2.0
Đột Kích 2.0
Đột Kích 2.0
Đột Kích 2.0

Các bạn quan tâm tới Đột Kích 2.0 có thể tham khảo thêm tại trang chủ cf.vtcgame.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: