Trải nghiệm nhanh Tinh Thần Biến cùng GameLandVN

Như các bạn cũng đã biết, Tinh Thần Biến đã bước vào giai đoạn thử nghiệm Closed Beta từ sáng ngày 06/06/2013 vừa qua. Trước giờ mở cửa, Soha Game đã bỏ giới hạn thử nghiệm do có quá nhiều game thủ đăng ký tham gia thử nghiệm trò chơi trực tuyến này.

Xét về mặt hình ảnh, Tinh Thần Biến là một tựa game có đồ họa khá. Cốt truyện của game cũng được đánh giá cao do được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Ngã Cật Tây Hồng Thị. Một điểm mà mình đánh giá cao ở Tinh Thần Biến là việc lồng tiếng Việt cho các NPC trong game mặc dù câu chữ của các nhân vật lồng tiếng không được tốt cho lắm, nhiều đoạn hội thoại mình có cảm giác nó mang tính kiếm hiệp nhiều hơn tiên hiệp.

Trải nghiệm nhanh Tinh Thần Biến cùng GameLandVN 1

Tuy nhiên, Tinh Thần Biến vẫn còn khá nhiều lỗi khó chịu. Lỗi không hiển thị đầy đủ nội dung đoạn hội thoại và lỗi font chữ trong phần tìm hiểu bối cảnh của game là điều dễ nhận thấy nhất. Ngoài ra, việc Soha Game muốn ra mắt nhanh để chặn đầu các sản phẩm khác khiến cho việc đăng nhập gặp khó khăn và mất kết nối tại máy chủ Lam Ương cũng khiến Tinh Thần Biến bị mất điểm trong mắt game thủ.

Dưới đây là toàn bộ quá trình thử nghiệm Tinh Thần Biến của mình trong sáng ngày 06/07/2013 vừa qua. Hành trình tu tiên của mình kéo dài hơn một giờ đồng hồ bắt đầu từ cuộc gặp gỡ Lưu Tinh tiên sinh tại La Đình Thôn và kết thúc tại Liệt Hổ Cốc sau khi đã gia nhập Xích Dương Môn.

Video: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: