Trải nghiệm webgame Phong Thần trước ngày ra mắt

Vào sáng nay (06/03/2015), GameLandVN đã được trải nghiệm webgame Phong Thần trước khi webgame này chính thức ra mắt vào ngày 09/03/2015 tới đây. Để các bạn có thể hiểu rõ hơn về webgame này, GameLandVN xin được đưa ra một vài nhận xét sơ bộ sau vài giờ trải nghiệm webgame Phong Thần.

Cốt truyện của webgame Phong Thần được phát triển từ bộ tiểu thuyết Phong Thần Diễn Nghĩa với cuộc chiến giữa hai nhà Chu và Thương. Thế giới trong Phong Thần là một thế giới hỗn loạn, các đạo giáo mâu thuẫn và tranh đấu diễn ra khắp nơi trong tam giới. Nhìn chung, cốt truyện của Phong Thần cũng không quá đặc sắc nhưng vẫn có thể chấp nhận được.

150306_gamelandvn_phongthan01

Phong Thần là webgame 2D được phát triển trên nền tảng công nghệ Flash. Cũng như nhiều webgame cùng thể loại, việc phát triển trên nền tảng Flash giúp webgame này có thể tiếp cận được với nhiều người chơi hơn do hầu hết các trình duyệt của người chơi đều đã cài sẵn Adobe Flash Player.

150306_gamelandvn_phongthan03

Phong Thần được thiết kế với tông màu sáng tương tự như nhiều webgame tiên hiệp đang có mặt trên thị trường. Các kĩ năng được thiết kế với hiệu ứng gây ấn tượng mạnh và đẹp mắt. Tuy nhiên, điểm yếu của Phong Thần là vẻ bề ngoài của các nhân vật trong cùng một phái là giống nhau, dù bạn có sử dụng trang bị khác nhau đi nữa. Thêm nữa, hình ảnh của quái vật trong game bị lặp lại khá nhiều và chỉ khác nhau về tên gọi. Nhìn chung, chất lượng đồ họa của Phong Thần thuộc loại trung bình khá và có thể chấp nhận được với những người yêu thích webgame và không đòi hỏi cao về mặt đồ họa.

150306_gamelandvn_phongthan04

Về lớp nhân vật, Phong Thần cung cấp khá ít lựa chọn. Người chơi có ba lựa chọn khi bắt đầu Phong Thần là Cuồng Chiến, Thần Pháp và Ám Thích. Điểm khác biệt lớn nhất của ba lớp nhân vật này là vũ khí sử dụng. Tuy nhiên, bạn cũng không cần quá quan tâm tới vấn đề này bởi hệ thống kĩ năng của nhân vật lại phụ thuộc vào pháp bảo mà bạn sử dụng.

150306_gamelandvn_phongthan02

Mỗi lớp nhân vật sẽ có ba hướng tu luyện khác nhau là Xiển Giáo, Triệt Giáo và Yêu Đạo. Hoặc bạn cũng có thể tu luyện cùng lúc ba loại cũng chẳng sao, miễn là bạn có đủ tiền để nâng cấp pháp bảo. Hệ thống kĩ năng của Phong Thần nằm ở pháp bảo chứ không phải là kĩ năng môn phái như các trò chơi nhập vai khác. Tương ứng với mỗi hướng tu luyện là 10 loại pháp bảo, mỗi loại pháp bảo này tương ứng với kĩ năng của nhân vật. Để nâng cấp kĩ năng thì bạn cần nâng cấp pháp bảo (điểm tu vi hoặc chân hỏa).

150306_gamelandvn_phongthan05

Về mặt tính năng, cũng như nhiều webgame nhập vai trên thị trường, người chơi Phong Thần được hỗ trợ bởi hệ thống tự động tìm đường và tự động đánh hoạt động khá hiệu quả. Trò chơi có đầy đủ các tính năng được người chơi Việt Nam yêu thích như thú cưỡi, cánh, phó bản, gia tộc, chiến trường … Các tính năng này sẽ được mở ra khi người chơi đạt đến cấp độ nhất định.

150306_gamelandvn_phongthan06

Nhìn chung, Phong Thần sở hữu lối chơi không mới nhưng vẫn có những nét độc đáo riêng và là webgame đáng để thử trong tháng Ba này. Nếu bạn muốn thử nghiệm Phong Thần, hãy nhớ trang chủ phongthan.360game.vn và ngày mở cửa chính thức là ngày 09/03/2015 nhé.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: