Triệu Lệ Dĩnh đến Việt Nam chỉ là trò lừa đảo

Ngay trong ngày đầu năm 2016, một trong những trang tin lớn nhất nhì Việt Nam đăng tải thông tin Triệu Lệ Dĩnh sẽ đến Việt Nam để quảng bá cho webgame Hoa Thiên Cốt sắp được một nhà phát hành lớn tại miền Bắc phát hành. Bằng chứng để chứng minh Triệu Lệ Dĩnh đến Việt Nam là hình ảnh ngôi sao này diện trang phục cosplay Hoa Thiên Cốt kèm micro có gắn logo của nhà phát hành sắp phát hành Hoa Thiên Cốt tại Việt Nam.

Tuy nhiên, cư dân mạng đã lập tức phát giác được “món thịt lừa” được tung ra ngay trong ngày đầu năm mới. Cụ thể, đoạn video được trang tin kia công bố chỉ là đoạn video được chỉnh sửa từ đoạn video quảng bá cho trò chơi di động Hoa Thiên Cốt tại Trung Quốc chứ không phải quảng bá cho webgame Hoa Thiên Cốt tại Việt Nam.

Những trò lừa đảo kiểu này vốn không ít và thường được các nhà phát hành nhỏ sử dụng làm “chiêu trò” câu khách trước khi tung ra một trò chơi nào đấy. Tuy nhiên, đơn vị phát hành webgame Hoa Thiên Cốt tại Việt Nam là một nhà phát hành lớn mà lại còn “song kiếm hợp bích” với giới truyền thông để tung ra món thịt lừa ngay đầu năm mới quả thực không thể chấp nhận được.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: