Trinity Online – Khám phá thể loại Head action của Hàn Quốc

Trinity online tựa game MMORPG được phát triển bởi Studio Hon (Hàn Quốc) và do Goom interative phát hành tại thị trường Hàn Quốc. Vào lúc 4:00 PM (Giờ Hàn Quốc) ngày 23/06 Trinity Online đã chính thức bước vào giai đoạn Open Beta. Và một điều hết sức bất ngờ là mặc dù trò chơi đã được thử nghiệm rất nhiều lần trong một năm qua nhưng vào ngày open beta đầu tiên đã có hơn 10.000 người đã tham gia vào game ngay ngày đầu tiên. Trinity online là game thể loại nhập vai (RPG) đi cảnh màn hình ngang với nhiều pha hành động ấn tượng. Ngoài ra trong lần Open Beta này, game đã có nhiều sự thay đổi về nội dung cũng như các lớp nhân vật.

Trinity Online - Khám phá thể loại Head action của Hàn Quốc 1

Trinity online đã có tổng cộng 5 lần thử nghiệm chính thức. Lần thử nghiệm thứ nhất vào vào tháng 6 năm 2008. Với mong muốn mang lại cho game thủ một sản phẩm có chất lượng Trinity Online đã phải trải qua 10 lần kiểm tra với các phiên bản khác nhau. Trò chơi đã được dự kiến mở ra sớm vào đầu năm nay nhưng bị hoãn lại cho đến tới tháng 6. Tuy nhiên cho đến khi phiên bản đầy đủ ra mắt đã mang lại cho người chơi một game vô cùng xuất sắc. Nội dung trong game vô cùng đa dạng với các cập nhật mới như: đấu giá, vật phẩm mới và map mới (Misty Forest, Monster Street and Nosferatu Manor) với những khung cảnh hoà trộn giữa thế giới ảo và thế giới thực đã dựơc cập nhật trong lần OB này.

Trinity Online - Khám phá thể loại Head action của Hàn Quốc 2

Mặc dù Trinity Online được làm chủ yếu cho các đấng mày râu thỏa sức tung hoành với môi trường trong game với hàng ngàn các yếu tố tương tác phức tạp. Tuy nhiên đối với các game thủ nữ cũng có thể dễ dàng trở thành một ” pro ” trong game . Hệ thống điều khiển trong game rất dễ dàng giúp cho các game thủ mới chơi cũng có thể dễ dàng làm quen. Hệ thống PvE , PvP đều có tính cân bằng cao nhằm giúp cho người chơi hoàn toàn thích thú không nhàm chán hay cảm thấy nhàm chán khi tham gia vào game.

Trinity Online - Khám phá thể loại Head action của Hàn Quốc 3

Hệ thống nhân vật của Trinity Online:

1. Phù thủy (Mage):

Trinity Online - Khám phá thể loại Head action của Hàn Quốc 4Trinity Online - Khám phá thể loại Head action của Hàn Quốc 5

Các phù thủy đến từ vùng đất Arad – nơi được mệnh danh là địa ngục tăm tối của thế giới pháp thuật và đang tìm đường để trở về quê hương. Tuy nhiên để làm được điều đó điều mà cô phải làm trước tiên là cứu thoát vùng đất đó ra khỏi chính nó. Mặc dù có sức tấn công vật lý tương đối thấp nhưng sức mạnh của phù thủy chính là những phép thuật làm đối thủ biến mất trong chớp mắt.

2. Chiến Binh (Fighter):

Trinity Online - Khám phá thể loại Head action của Hàn Quốc 6Trinity Online - Khám phá thể loại Head action của Hàn Quốc 7

Trái ngước với phù thủy, các chiến binh lại có thế mạnh về các đòn đánh vật lý cũng như tốc độ di chuyển. Các chiến binh có điểm hạn chế là khoảng cách ra đòn, tuy nhiên họ sẽ nện cho bạn những cú đấm trời giáng nếu như bạn làm họ tức giận. Với các cập nhật mới như: nhào lộn ra đằng sau, những cú đá xoay ở vị trí thấp khiến cho các chiến binh trở thành một đối thủ cực kỳ khó chịu trong các trận đánh cận chiến.

3. Slayer (Sát thủ):

Trinity Online - Khám phá thể loại Head action của Hàn Quốc 8Trinity Online - Khám phá thể loại Head action của Hàn Quốc 9

Mang trong mình sức mạnh của Kazan, Sát thủ là những chiến binh giết người ko chớp mắt chỉ với một thanh gươm trong tay. Họ có khả năng kháng thuộc tính hắc ám tốt nhưng kháng thuộc tính Thánh lại kém.

4. Gunner (Xạ thủ):

Xạ thủ là những nhân vật huyền bí đến từ vùng đất bí ẩn với khả năng bậc thầy về sử dụng công nghệ hiện đại. Mặc dù có thể lực kém nhưng các xạ thủ là một thiên tài về tấn công tầm xa với sức mạnh đến từ những khẩu pháo mà họ đang sử dụng. Ngoài ra, họ còn có thể sử dụng ma thuật của vùng Arad để kết hợp các yếu tố thiên nhiên (lửa, gió, nước, …) để tạo các đòn tấn công gây tổn thương cao cho đối thủ.

5. Priest (Linh mục):

Linh mục là những chiến binh mộ đạo chiến đấu vì lý tưởng diệt trừ cái ác. Họ có một nhiệm vụ hết sức nặng nề nhưng cao cả là ngăn chặn sự hồi sinh của Ozama và tay chân của hắn. Với sức mạnh từ cây thánh giá và các thánh vật khác, họ có thể làm bất cứ con quỷ nào phải khiếp sợ. Ngoài ra họ còn có khả năng buff và tăng cường khả năng chiến đấu.

Chikiha

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: