Trò chuyện cùng cao thủ Phong Vân đạt 5 triệu lực chiến

Theo các thông tin mới cập nhật, game thủ Lạc Xuân Sắt tại máy chủ Phong Vân 1 là người đầu tiên vượt mốc 5 triệu lực chiến trong Phong Vân. Mới đây, ban điều hành webgame Phong Vân đã có buổi trò chuyện với game thủ này để lắng nghe những tâm tư của anh về Phong Vân. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Chào Lạc Xuân Sắt! Anh có thể giới thiệu đôi chút về bản thân mình?

Tôi tên là Duy Khiêm, quê ở Phú Yên. Hiện nay tôi đang làm công việc kinh doanh. Trong Phong Vân, nhân vật của tôi có tên là Lạc Xuân Sắt, máy chủ Phong Vân 1, bang hội Hắc Ám.

Lạc Xuân Sắt trong game

Lạc Xuân Sắt trong game

Cơ duyên nào đưa anh đến với Phong Vân? Lí do nào anh lại lựa chọn tựa game Phong Vân để trải nghiệm?

Thật sự thì hai bố con tôi đều tham gia trải nghiệm game Phong Vân từ những ngày đầu game mở cửa tại Việt Nam vì cả hai đều yêu thích cốt truyện Phong Vân. Trong game tôi chọn nhân vật Nhiếp Phong, tôi thích nhân vật này trong truyện lẫn trong phim. Game có đồ họa đẹp, gameplay hấp dẫn và là game đầu tiên có cốt truyện bám sát nguyên tác Phong Vân.

Hiện tại anh thích tính năng nào nhất trong Phong Vân?

Tôi thích tính năng về bang hội và liên đấu. Ở đó mọi người có thể so tài với nhau, anh em trong bang cùng nhau góp sức xây dựng bang, có thể chiếm lãnh địa, đoạt Vô Song Kiếm và Thần Long.

Và Lạc Xuân Sắt ở ngoài đời

Và Lạc Xuân Sắt ở ngoài đời

Là một game thủ gắn bó với Phong Vân đã lâu, anh có mong muốn gì để Phong Vân ngày càng phục vụ thiết thực hơn với người chơi?

Tôi mong nhà phát hành có thể ra thêm nhiều sự kiện với phần thưởng nguyên liệu để tiến cấp thú cưỡi, Thiên Tội, Thiên Kiếp, Chiến Giáp, Kỳ Lân Tí vì như vậy mọi người sẽ có cơ hội tiến cấp chúng lên cấp cao hơn để gia tăng lực chiến. Hiện tại thì tôi đã tiến cấp tối đa rồi, nên đợi mọi người cùng lên cao cho vui. Ngoài ra, đối với phần thưởng liên đấu, nên mở cấp mới cao hơn cấp Kim Cương. Thêm nữa, riêng về việc gộp máy chủ, nếu có thể thì nên gộp máy chủ mạnh với nhau và yếu chung với nhau để game thủ có thể cọ sát, giao lưu học hỏi nhiều hơn từ nhau.

Cám ơn anh đã tham gia buổi trò chuyện này. Xin chúc anh và gia đình có nhiều sức khỏe và có một kì nghỉ Tết thật hạnh phúc.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: