Trò chuyện cùng Dreamer Land, top 3 Front Defense: Heroes Asia Championship 2018

Khác với các bộ môn eSports truyền thống trên PC và mobile, VR eSports chưa phổ biến tại Việt Nam với rất nhiều rào cản khác nhau, bao gồm cả chủ quan lẫn khách quan. Mặc dù vậy, đội tuyển VR eSports Dreamer Land cũng đã đạt được thành tích rất ấn tượng tại giải đấu Front Defense: Heroes Asia Championship 2018.

Tại giải đấu Front Defense: Heroes Asia Championship 2018 diễn ra tại Hồng Kông vào cuối tháng 08/2018, các tuyển thủ của Dreamer Land đã vượt qua rất nhiều khó khăn để giành được vị trí hạng ba. Đây là giải đấu VR eSports do HTC tổ chức với sự góp mặt của 6 đội tuyển VR eSports đến từ Trung Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Việt Nam và UAE (Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất).

Mới đây, GameLandVN đã có dịp trò chuyện với các thành viên Dreamer Land về Front Defense: Heroes Asia Championship 2018 cũng như những dự định của họ với VR eSports. Mời các bạn cùng theo dõi nhé.

Dreamer Land
Dreamer Land là trung tâm giải trí và trải nghiệm VR game được thành lập vào tháng 10/2017 với cơ sở đầu tiên đặt tại tầng 5 SC Vivo City (1058 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh). Ngoài cơ sở đầu tiên đặt tại SC Vivo City, Dreamer Land vừa trình làng hai cơ sở mới tại Tòa nhà The CBD Premium Home (125 Đồng Văn Cống, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP.HCM) và Lotte Mart Gò Vấp (242 Nguyễn Văn Lượng, Phường 10, Quận Gò Vấp), TP.HCM). Các bạn trẻ quan tâm tới VR game có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết hơn từ fanpage Dreamer Land.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: