Trò chuyện cũng những nữ game thủ Tiên Duyên xinh đẹp

Sau hơn một tháng ra mắt, Tiên Duyên đã và đang thu hút được sự tham gia của nhiều game thủ, đặc biệt là các game thủ nữ. Với lối chơi đơn giản, nhẹ nhàng, không cầu kỳ phức tạp cũng như hình ảnh đẹp và dễ thương, Tiên Duyên đang dần thu hút được một lượng game thủ nhất định.

Trò chuyện cũng những nữ game thủ Tiên Duyên xinh đẹp 1

Khi được hỏi về game Tiên Duyên, game thủ Pechanh tâm sự: “Mình mới biết đến Tiên Duyên mấy ngày nay và cũng vào chơi thử. Cảm nhận riêng của mình là game này hình ảnh dễ thương, cute, cách chơi cũng dễ. Hy vọng qua game mình sẽ có thêm nhiều bạn”.

Trò chuyện cũng những nữ game thủ Tiên Duyên xinh đẹp 2

Cũng giống như Pechanh, game thủ nữ Bonghongden cũng tình cờ vào game Tiên Duyên qua giới thiệu của một người bạn cũng chia sẻ: “Game Tiên Duyên có hình ảnh đẹp, có nhiều hoạt động hay. Mình đặc biệt thích tính năng cưới hỏi, kết hôn trong game, một số bạn của mình chơi chung game cho nên mỗi lần đăng nhập vào game lập tổ đội làm nhiệm vụ rất vui”.

Trò chuyện cũng những nữ game thủ Tiên Duyên xinh đẹp 3

Trái với hai bạn trên, game thủ Sư Tỷ thì có thời gian gắn bó với Tiên Duyên lâu hơn và mới mở thêm tài khoản tại máy chủ mới của Tiên Duyên để chơi chung với bạn bè, khi nói về Tiên Duyên, Sư Tỷ nhận xét: “Tham gia Tiên Duyên ngay từ thời gian Closed Beta mình thật sự thích các tính năng của game, đặc biệt là các tính năng hóa boss cũng như các hoạt động cộng đồng trên forum và fanpage của game”.

Được biết, nhân dịp lễ Giáng sinh, Tuyên Duyên sẽ mở cụm máy chủ mới là Bạch Long vào 10h00 sáng ngày 25/12/2012 với nhiều hoạt động chào đón máy chủ mới khá sôi động.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: