Trò chuyện cùng nữ game thủ “xếp hình” cực nhanh

Kéo dài gần 1 tuần, sự kiện “Xếp hình lên đỉnh” do VIGO tổ chức chào đón webgame mới Kiếm Tung đã thu hút được hàng chục nghìn game thủ tham gia mỗi ngày. Sau nhiều ngày đua tranh căng thẳng, giải thưởng lớn nhất đã thuộc về một nữ game thủ 9X xinh đẹp với cái tên cũng không kém phần đáng yêu là Hà My. Hãy cùng trò chuyện với nữ game thủ Kiếm Tung dễ thương này nhé.

Trò chuyện cùng nữ game thủ “xếp hình” cực nhanh 1

Xin chào, bạn có thể giới thiệu đôi chút về bản thân được không?

Chào bạn, mình tên thật là Phạm Hà My, sinh năm 1996 và hiện đang là sinh viên năm nhất ĐH Ngoại Thương.

Hà My biết đến Kiếm Tung từ bao giờ và tham gia sự kiện “Xếp hình lên đỉnh” như thế nào?

Lúc chơi xếp hình là mình bị bạn bè rủ rê lôi kéo tham gia để lấy thưởng thôi, đến cả nick cũng dùng chung với người bạn đó mà (cười). Sau khi xếp hình xong thì mình cũng đã bị lôi cuốn bởi những hình ảnh đẹp mắt và rất cuốn hút của Kiếm Tung. Mình là con gái mà còn thích nữa mà (cười).

Hà My đang chơi nick gì, môn phái gì và ở máy chủ nào của Kiếm Tung vậy?

Nick Hà My hiện tại đang là HaMy, môn phái Vạn Thánh Nhai và ở máy chủ Phụng Kiếm. Level của My vẫn còn thấp lắm và còn hay bị đồ sát hoài nữa. Hic! Có những lần My muốn đi đào khoáng mà dày đặc toàn người là người và cứ không chú ý một chút là lại bị đồ sát. Nhưng cũng có rất nhiều người quan tâm đến My, sẵn sàng chia sẻ đồ và giúp đỡ My đi phụ bản hay làm nhiệm vụ nên My rất vui. My hi vọng Kiếm Tung sớm sớm tổ chức offline để My được gặp cừu nhân và cả hảo hữu của mình.

Trò chuyện cùng nữ game thủ “xếp hình” cực nhanh 2

Hà My thích điều gì nhất ở webgame Kiếm Tung nào?

Hà My thích rất nhiều điều ở webgame Kiếm Tung nên muốn nói ra điều gì nhất thì cũng khó lắm. Nhưng mà có lẽ My thích sự đông vui nhộn nhịp trong Kiếm Tung, thích thú cưỡi và pet của Kiếm Tung, dễ thương cực luôn ý.

Là một cao thủ xếp hình, vậy ưu thế đó có giúp Hà My chơi game Kiếm Tung không?

Có chứ, xếp hình đòi hỏi nhanh tay nhanh mắt và Kiếm Tung thì cũng vậy. Hà My lựa chọn chiêu để PK và bấm nhanh tay lắm nhé nên cũng có không ít đối thủ bị Hà My tiêu diệt đâu (cười)

Ngoài thời gian dành cho việc học, Hà My còn có những sở thích nào khác không?
Thời gian rảnh thì mình thích đọc sách và nấu ăn giúp mẹ và dĩ nhiên là chơi game rồi.

Hà My cảm nhận thế nào về các game thủ nam?

Kiếm Tung là game mà My nhận thấy có nhiều game thủ nam dễ tính nhất, luôn sẵn sàng giúp đỡ My. Dĩ nhiên là trừ những kẻ đáng ghét hay đồ sát My ra.

Thế còn một nữ game thủ, như Hà My chẳng hạn?

Mình thấy các bạn nữ chơi game giỏi rất cá tính đấy chứ. Còn bao nhiêu bạn nữ cũng đang chơi Kiếm Tung giống như mình nhỉ?

Một câu hỏi hơi riêng tư một chút, Hà My đã có bạn trai chưa?

Bạn trai thì mình có nhiều chứ người yêu thì mình vẫn đang tìm đây. Mình rất vui nếu được kết bạn thêm với nhiều bạn trai khác nữa trong Kiếm Tung (cười).

Hà My có điều gì muốn nhắn nhủ tới nhà phát hành VIGO và cộng đồng game thủ Kiếm Tung không?

Mình cảm ơn nhà phát hành VIGO đã phát hành tựa game Kiếm Tung. Mình rất mong muốn nhà phát hành mở thêm nhiều sự kiện hấp dẫn, tổ chức cơ hội giao lưu gặp gỡ cho cộng đồng và dĩ nhiên là có nhiều ưu đãi, đặc biệt là dành cho các nữ game thủ.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: