Trở thành anh hùng vô địch với Thần Long Huyết Kiếm

Thần Long Huyết Kiếm (có tên gốc là Trung Hoa Anh Hùng) là tựa game võ hiệp Trung Hoa do công ty VTC Online phát hành tại Việt Nam. Vào chiều ngày 18/5 vừa qua, Thần Long Huyết Kiếm (TLHK) cũng đã chính thức ra mắt trang teaser đầu tiên với hình ảnh một thanh huyết kiếm rực đỏ và một quả trứng Rồng khẽ nứt.

Trở thành anh hùng vô địch với Thần Long Huyết Kiếm 1

TLHK có bối cảnh dựa theo bộ truyện Trung Hoa Anh Hùng của họa sỹ Mã Vinh Thành phóng tác. Chuyện kể về Hoa Anh Hùng là một thanh niên sống ở nông thôn tính tình hiền lành chính trực, gia đình làm nghề rèn kiếm. Được cha mẹ truyền lại thanh Huyết Kiếm, được tôi luyện từ sắt đỏ vô cùng quý hiếm, gia đình Anh Hùng luôn bị những kẻ xấu luôn rình rập, tìm cách chiếm đoạt Huyết Kiếm… Cùng bước theo câu chuyện cuộc đời Hoa Anh Hùng, các bạn sẽ cảm nhận được lòng hiếu thảo, tấm lòng chân thật và trên hết đó là tinh thần trượng nghĩa cao cả của một “Thần Long” đích thực.

Trở thành anh hùng vô địch với Thần Long Huyết Kiếm 2

Với bối cảnh võ hiệp thời cận đại nên TLHK có nhiều trường phái võ hiệp với đủ mọi loại vũ khí khác nhau như: kiếm, đao, quyền cước, pháp bảo, tới súng, trảo, … Cùng với đó, công nghệ Unreal và IMAX mang lại cho game những hình ảnh và âm thanh chất lượng cao với yêu cầu cấu hình thấp. Thế mạnh của TLHK còn thể hiện qua hệ thống sự kiện 24/24, phụ bản đặc sắc và hệ thống auto thông minh.

Bám sát theo nguyên gốc của bộ truyện Trung Hoa Anh Hùng, tham gia vào TLHK các bạn sẽ được trải nghiệm và khám phá thế giới võ hiệp Trung Hoa thông qua các nhân vật chính là Hoa Anh Hùng, Vô Địch và Độc Vương.

Trở thành anh hùng vô địch với Thần Long Huyết Kiếm 3

Hoa Anh Hùng – Thiên Địa Hội

Một người, một kiếm trên con đường bôn ba hành tẩu tìm lại công lý cho bản thân cũng như gia đình. Hoa Anh Hùng là điển hình cho mẫu người chính trực và luôn bảo vệ lẽ phải. Tuy nhiên, số mệnh của anh ứng với chòm sao “Thiên Sát Cô Tinh” khiến những người thân yêu lần lượt ra đi trong niềm đau xót vô hạn.

Trở thành anh hùng vô địch với Thần Long Huyết Kiếm 4

Vô Địch – Hắc Long Hội

Có những người một đời luôn hướng tới những cảnh giới khôn cùng của võ học, luôn tự lực rèn luyện để không ngừng tiến bộ để một ngày trở thành Thiên Hạ Đệ Nhất. Theo đuổi mục đích đó, Vô Địch đã dành được sự kính trọng trên khắp chốn giang hồ, muôn người không đối thủ. Nhưng, đằng sau thanh Đao bất bại kia là mồ hôi, nước mắt, và thậm chí là cả máu.

Trở thành anh hùng vô địch với Thần Long Huyết Kiếm 5

Độc Vương – Địa Ngục Môn

Kẻ dùng độc không phải là “quân tử”, nhưng trong từ điển của Độc Vương lại không có 2 từ mỹ miều đó. Chiến thắng, chiến thắng và chiến thắng bằng mọi giá, điều đó khiến Độc Vương trở thành môn chủ Địa Ngục Môn, reo rắc nỗi kinh hoàng tới khắp chốn giang hồ.

Hiện tại TLHK đã ra mắt diễn đàn chính thức và thu hút được đông đảo game thủ tham gia thảo luận chờ ngày ra mắt. Theo thông tin từ nhà phát hành VTC Online cho hay, trang teaser của game sẽ liên tục được cập nhật mới và game sẽ được ra mắt trong quý III năm nay.

Một số thông tin thêm về Thần Long Huyết Kiếm

Tên game: Thần Long Huyết Kiếm (Trung Hoa Anh Hùng)
Nhà phát triển: Chinesegamer International (Trung Quốc)
Nhà phát hành: VTC Online (Việt Nam)
Thể loại: MMORPG 3D
Trang chủ: http://thanlong.vtc.vn
Diễn đàn: http://diendan.zooz.vn/thanlong

Ảnh: Chinesegamer, VTC Online

Hàn Thiên Hải (Tổng hợp)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: