Tru Thần: Quảng cáo hay, nhận ngay iPad

Trong khi Tru Thần vẫn chưa ra mắt, nhà phát hành Minh Châu Game đã “hâm nóng” cộng đồng game thủ bằng một sự kiện độc đáo và giá trị mang tên “Quảng cáo hay, nhận ngay iPad”.

Được biết, sự kiện này diễn ra từ ngày 20/11 tới ngày 30/11/2011. Mặc dù mới diễn ra chưa lâu, nhưng số người tham gia sự kiện từ ngày 20/11 đã lên tới con số vài trăm người. Chính điều này đã tạo nên một làn sóng quảng cáo rầm rộ Tru Thần trên Facebook và làm diễn đàn của trò chơi này nóng lên từng giờ.

Tru Thần: Quảng cáo hay, nhận ngay iPad 1

Cách thức tham gia sự kiện này rất đơn giản, người tham gia chỉ cần đăng ký tham gia trên diễn đàn và nhận link quảng cáo. Lúc này, nhiệm vụ của người chơi là giới thiệu đường link đó cho tất cả mọi người. Thành viên nào có số người click vào đường link quảng cáo nhiều nhất sẽ là người chiến thắng.

Và để tạo sự công bằng cho toàn bộ người tham gia, Ban điều hành Tru Thần đã cho ra mắt “Bảng xếp hạng” nhằm giúp người chơi theo sự kiện một cách sát sao và chi tiết hơn. Đặc biệt, người chơi có thể sử dụng nhiều kênh khác nhau để thu hút người khác click vào link quảng cáo của mình như: Yahoo Messenger, Facebook, Twitter, Zing Me, ….

Theo các thông báo từ trang chủ Tru Thần, tiếp theo sau sự kiện tặng thưởng iPad 2, Minh Châu Game sẽ tiếp tục cho ra mắt một sự kiện có cách chơi tương tự sự kiện lần này nhưng phần thưởng sẽ là Galaxy Tab. Đây là chuỗi sự kiện độc đáo và rất có giá trị để chào mừng ngày ra mắt cho game Tru Thần.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: