Tru Thần ra mắt phiên bản dành cho Android

Theo các thông tin mới nhận từ nhà phát hành MC Game, trò chơi Tru Thần của hãng này sẽ ra mắt phiên bản dành riêng cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android. Cụ thể, phiên bản Android của Tru Thần sẽ được trình làng vào lúc 10h10 ngày 10/02/2012. Được biết, đây là phiên bản dành cho hệ máy smartphone cao cấp sử dụng hệ điều hành Android hiện đang khá phổ biến tại Việt Nam.

Tru Thần ra mắt phiên bản dành cho Android 1

Với thông điệp “Tru Thần – Chạm nhiệt tình – Sờ thoải mái”, MC Game đã đưa ra một thông điệp hội tụ đầy đủ những tính năng nổi bật nhất của Tru Thần trên smartphone. Với phiên bản mới này, các bạn có thể vi vu với chiếc smartphone trong thế giới Tru Thần và không còn bị gò bó vì bàn phím số hay phím di chuyển của những phiên bản dành cho hệ điều hành khác nữa. Thay vào đó, giờ đây chỉ cần di chuyển nhẹ nhàng của ngón tay, bạn đã có thể trải nghiệm hết tất cả những tính năng tuyệt vời của Tru Thần mang lại.

Tru Thần ra mắt phiên bản dành cho Android 2

Tuy ra mắt không lâu, nhưng Tru Thần đã thu hút được khá đông đảo sự quan tâm của game thủ Việt với đồ họa game ấn tượng, cốt truyện hấp dẫn, nhiều tính năng thú vị và những ưu đãi tuyệt vời của nhà phát hành MC Game cho game thủ. Thông tin chi tiết về phiên bản Android của Tru Thần, các bạn game thủ quan tâm có thể xem thêm tại đây.

Ảnh: MC Game

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: