Tru Tiên 2 bất ngờ lộ diện vào ngày bế mạc ChinaJoy

Perfect World tham gia ngày hội triển lãm game lớn nhất Trung Quốc với các sản phẩm đã làm nên tên tuổi của mình như Thế Giới Hoàn Mỹ, Tru Tiên online, Thần Quỷ Truyền Kỳ, Mộng Ảo Tru Tiên (Tru Tiên 2D),… và không hề đả động gì đến việc công bố các sản phẩm mới hơn. Cho đến ngày cuối cùng của hội chợ ChinaJoy 09, hãng đã bỗng nhiên công bố sản phẩm mang tên Tru Tiên 2, khiến các fan trung thành của Tru Tiên online được một phen “phát sốt” vì bất ngờ.

Tru Tiên 2 sẽ đi tiếp sau câu truyện Tru Tiên khoảng vài chục năm. Game được phát triển trong suốt 2 năm trời với số tiền lên tới 50 triệu nhân dân tệ. Tru Tiên 2 hứa hẹn sẽ mang lại cho game thủ những trải nghiệm hoàn toàn mới so với phiên bản đầu. Cũng như việc toàn bộ hình ảnh, tính năng của game sẽ được nâng cao hơn hẳn so với người anh cùng tên đi trước.

Tru Tiên 2 bất ngờ lộ diện vào ngày bế mạc ChinaJoy 1

Đồng thời công ty cũng tiết lộ thêm cốt truyện của game tại mỗi server sẽ do chính các game thủ của server đó quyết định. Theo đó, Tru Tiên 2 có hai chủng tộc lớn, 12 môn phái khác nhau cùng hàng loạt tính năng mới như: hệ thống song trận, hệ thống thú cưng, hệ thống mật thư,… Về mặt đồ họa, tất nhiên là Tru Tiên 2 vẫn được phát triển trên nền đồ họa 3D nhằm đem lại cho game thủ cái nhìn hoàn mỹ nhất về thế giới trong game cũng như cảnh vật mang đậm văn hóa phương Đông trong tiểu thuyết Tru Tiên của nhà văn Tiêu Đỉnh.

Hiện tại Tru Tiên 2 đang trong giai đoạn phát triển cuối cùng và đội ngũ phát triển của Perfect World sẽ kiểm tra kỹ lưỡng nhằm đem đến cho người chơi một sản phẩm hoàn thiện nhất. Thời gian phát hành Tru Tiên 2 vẫn đang được giữ kín.

Tên game: Tru Tiên 2
Thể loại: MMORPG
Tình trạng: Đang phát triển
Nhà sản xuất: Perfect World

Một số hình ảnh trong game:

alt

alt

alt

alt

alt

Theo: Phong Vân – Game4V

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: