Tru Tiên 2 công bố 3 môn phái đầu tiên

Tru Tiên đã đẹp và hoàn mỹ như vậy không biết Tru Tiên 2 sẽ lộng lẫy đến mức nào? Đó là câu hỏi của rất nhiều độc giả quan tâm tới Tru Tiên đặt ra.

Theo như giới thiệu của Perfect World thì trong Tru Tiên 2 sẽ có 2 chủng tộc lớn và 12 môn phái. Trong đó 3 môn phái của chủng tộc đầu tiên đã được tiết lộ. Đó là Quỷ Vương Tông, Hợp Hoan PháiThanh Vân Môn của chủng tộc Nhân tộc.

Tru Tiên 2 công bố 3 môn phái đầu tiên 1

Đệ tử nam Quỷ Vương Tông

Trong thế giới của Tru Tiên 2, Thần Duệ là hậu duệ của các các vị thần cùng loài người đã trải qua một trận đại chiến tàn khốc. Sau cuộc chiến đó họ ẩn cư vào các vùng rừng núi, những nơi thâm sơn cùng cốc để tịnh dưỡng. Trải qua hàng nghìn năm, chủng tộc Thần Duệ lại tái sinh dưới hình dạng của con người và chuẩn bị cho một cuộc đại chiến nhằm tranh giành quyền lực giữa các chủng tộc khác.

Tru Tiên 2 công bố 3 môn phái đầu tiên 2

Đệ tử nữ Quỷ Vương Tông

Quỷ Vương Tông sinh sống tại các hoang mạc chi thành, đệ tử của phái này mặc các loại giáp nặng, sử dụng trọng kiếm và họ là những chiến thần bất bại trong các trận đánh cận chiến. Các đệ tử Quỷ Vương Tông có sở trường tấn công ở cự ly gần với năng lực phòng thủ cực kỳ khó chịu.

Tru Tiên 2 công bố 3 môn phái đầu tiên 3

Đệ tử nữ Hợp Hoan Phái

Đệ tử của Hợp Hoan Phái sinh sống tại các thanh u bí cốc, họ sử dụng các bộ giáp nhẹ được thiết kế để sử dụng cho những cuộc tấn công chớp nhoáng. Các đệ tử của giáo phái này có khả năng lấy đầu kẻ thù trong chớp mắt với khả năng bạo kích đáng kinh ngạc.

Tru Tiên 2 công bố 3 môn phái đầu tiên 4

Đệ tử nữ Thanh Vân Môn

Thanh Vân Môn là một trong những danh môn chính phái của Tru Tiên. Các đệ tử cuả Thanh Vân Môn có khả năng tấn công kẻ thù từ cự ly xa, sát thương mạnh trên một diện rộng. Chính vì thể họ sử dụng những bộ đạo bào mang đậm phong cách của các đạo gia.

Ngoài ra, các nội dung cũng như tính năng mới của Tru Tiên 2 sẽ được Perfect World công bố trong thời gian tới.

Theo: Phong Vân – Game4V

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: