Tru Tiên cập nhật phiên bản 4 “Vi Ái Thành Thần”

Theo các thông tin mới nhất từ nhà phát hành VTC Game, đơn vị này sẽ tiến hành cập nhật phiên bản 4 mang tên “Vi Ái Thành Thần” cho MMORPG Tru Tiên trong buổi sáng hôm nay (08/12/2011). Được biết, Tru Tiên sẽ bảo trì máy chủ từ 09h00 – 16h00 cùng ngày để tiến hành cập nhật phiên bản mới.

Tru Tiên cập nhật phiên bản 4 “Vi Ái Thành Thần” 1

Hệ thống phong thần

Khi người chơi đạt tới cấp độ 120, người chơi sẽ có cơ hội khám phá những vùng đất mới đầy thử thách và nâng cao tu vị để được phong thần. Đây là một hệ thống đồ sộ, nhằm gia tăng giới hạn sức mạnh cho người chơi, hứa hẹn sẽ thay đổi toàn bộ hệ thống PK trong game và là tiền đề cho bản cập nhật tiếp theo.

Tru Tiên cập nhật phiên bản 4 “Vi Ái Thành Thần” 2

Hệ thống phong thần của Tru Tiên gồm có 3 tầng độ kiếp và 81 bậc nguyên thần được chia thành 9 cảnh giới. Khi được phong thần, các nhân vật sẽ có thêm 16 kỹ năng tối cao mới, bao gồm 12 kỹ năng chăng và 4 kỹ năng dành riêng cho mỗi môn phái.

Tru Tiên cập nhật phiên bản 4 “Vi Ái Thành Thần” 3

Sau khi mở phong thần, nhân vật sẽ kích hoạt nguyên thần của mình và xung quanh nhân vật sẽ có hiệu ứng ánh sáng tương ứng với tam giới (tiên, ma, phật).

Bản đồ mới

Phiên bản “Vi Ái Thành Thần” sẽ cập nhật thêm một vùng đất mới bị khóa chặt bởi các “long môn”. Người chơi có thể vào đây để phá vỡ phong ấn và nâng cao tu vị của bản thân.

Tru Tiên cập nhật phiên bản 4 “Vi Ái Thành Thần” 4

Quái vật mới

Những thách thức mới sẽ xuất hiện cùng những sinh vật bí ẩn trên khắp các bản đồ mới và những con trùm (boss) mới canh gác ở mỗi cửa ải trong bảng phong thần. Khi tiêu diệt được những con trùm này, người chơi có cơ hội nhận được những vật phẩm vô cùng giá trị.

Tru Tiên cập nhật phiên bản 4 “Vi Ái Thành Thần” 5

Vật phẩm mới

Hệ thống vật phẩm của Tru Tiên cũng được bổ sung thêm hàng loạt vật phẩm mới trong bản cập nhật lần này. Đáng chú ý nhất chính là 6 bí lục dùng để chuyển giới sang tiên – ma – phật. Đây cũng là một trong những quan tâm hàng đầu của các game thủ khi cập nhật phiên bản mới “Vi Ái Thành Thần”.

Tru Tiên cập nhật phiên bản 4 “Vi Ái Thành Thần” 6

Ngoài ra, Tru Tiên còn bổ sung thêm hai pháp bảo mới là Sơn Hà Phiến và Thần Đầu Mộc. Thải Điệp Trang, bộ trang phục thời trang với đôi cánh bướm vô cùng mỹ lệ cũng được bổ sung trong bản cập nhật lần này.

Ngoài ra, hệ thống thú nuôi cũng được bổ sung thêm hàng loạt các thú nuôi mới từ Hỗn Độn Mật Bảo (Băng Nguyên Tuyết Hùng, Phọc Miễu Ảnh, Thái Dực Hoàng Điểu, Diệu Sí Hoàng Điểu và Mị Tâm Điệp Tinh).

Tru Tiên cập nhật phiên bản 4 “Vi Ái Thành Thần” 7

Ngoài chuỗi nhiệm vụ ingame chào đón phiên bản mới, nhà phát hành VTC Game còn tiến hành giảm giá vật phẩm và phát tặng giftcode phiên bản mới. Khi sử dụng giftcode, người chơi sẽ nhận được một gói quà tặng có các vật phẩm mới trong phiên bản “Vi Ái Thành Thần”.

Thông tin chi tiết về phiên bản “Vi Ái Thành Thần” của Tru Tiên, các bạn game thủ có thể tìm xem tại đây.

Ảnh: VTC Game

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: