Tru Tiên khởi động giải đấu liên server trên toàn cầu

Tru Tiên là một trong những sản phẩm tạo nên danh tiếng và thành công cho Perfect World trên toàn thế giới. Nhân dịp ra mắt phiên bản mới “Tru Tiên 2 – Thế giới mới”, nhà phát triển Perfect World đã cho ra mắt giải đấu liên server quốc tế dành cho tất cả các game thủ tại các quốc gia mà Tru Tiên đang được phát hành.

Tru Tiên khởi động giải đấu liên server trên toàn cầu 1

Theo đó, NPH Tru Tiên tại các quốc gia sẽ chọn ra 25 tuyển thủ quốc gia mạnh nhất và cùng so tài với các tuyển thủ Tru Tiên Trung Quốc. Mỗi quốc gia cần có một nhóm 25 người tham dự giải đấu quốc tế.

Đại diện của các đội quán quân khu vực sẽ đến Bắc Kinh tiến hành bốc thăm chia bảng. Mỗi bảng sẽ tiến hành đấu loại, sau cùng đội đứng đầu bảng sẽ đấu trận chung kết để chọn ra đội vô địch toàn quốc. Hai đội xếp nhì bảng sẽ đấu chọn hạng 3, 4. Đội vô địch Trung Quốc sẽ tiến hành giải đấu quốc tế với các đội nước bạn, cùng tranh đoạt ngôi vị quán quân thế giới.

Tru Tiên khởi động giải đấu liên server trên toàn cầu 2

Đội tuyển các nước tham gia sự kiện này sẽ vinh dự mang màu cờ sắc áo của tổ quốc của mình. Đồng thời, đây cũng là một dịp cọ xát, học hỏi kinh nghiệm dành cho các game thủ Tru Tiên trên toàn thế giới. Thời gian diễn ra giải thi đấu quốc tế của Tru Tiên là từ ngày 17/09 – 19/09/2010 (3 ngày).

Tru Tiên khởi động giải đấu liên server trên toàn cầu 3

Hiện tại, Perfect World cùng các nhà phát hành Tru Tiên tại các khu vực đang tiến hành quảng bá cho giải đấu này khá rầm rộ. Tuy nhiên, tại Việt Nam thì chúng ta vẫn chưa thấy bất cứ dấu hiệu nào cho thấy sẽ có thi đấu tuyển chọn game thủ tham gia sự kiện này ngoài 1 bài viết duy nhất giới thiệu về giải đấu trên trang chủ Tru Tiên.

Điều này cũng dễ hiểu, bởi các cơ quan quản lý nhà nước đang tiến hành siết chặt quản lý với game online và với những giải đấu kiểu này thì bị cấm quảng cáo dưới mọi hình thức do mang tính “bạo lực” và “có tính chất đối kháng giữa người với người”. Ngay tại triển lãm VCW Expo vừa qua, VTC-zone và VTC cũng đã lên kế hoạch thi đấu PK cho Tru Tiên nhưng cuối cùng đành phải lỡ hẹn vì các quy định mới.

Ảnh: Perfect World

Hàn Thiên Hải (Tổng hợp)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: