Tru Tiên: Perfect World công bố lịch thi đấu PK quốc tế

Vào đấu tháng 7 vừa qua, nhà sản xuất Perfect World (Trung Quốc) đã chính thức công bố về giải đấu PK quốc tế dành cho toàn bộ các game thủ tại các quốc gia mà Tru Tiên đang có mặt. Theo đó, giải đấu năm nay sẽ có sự góp mặt của các game thủ đến từ 9 quốc gia là: Trung Quốc, Mỹ, Việt Nam, Hàn Quốc, Nga, Đài Bắc, Malaysia, Nhật Bản và Thái Lan.

Giải đấu PK quốc tế dành cho các game thủ Tru Tiên sẽ diễn ra tại Bắc Kinh (Trung Quốc). Thời gian thi đấu của giải lần này sẽ diễn ra trong vòng 3 ngày (từ 17/09 đến 19/09/2010). Mỗi đội tuyển sẽ có 25 thành viên tham gia vào giải đấu lần này.

Tru Tiên: Perfect World công bố lịch thi đấu PK quốc tế 1

Mới đây, Perfect World cũng đã có thông tin chính thức về lịch thi đấu của giải đấu lần này. Theo các thông tin mà Xứ sở Game Online nhận được thì giải đấu lần này chỉ diễn ra trong vòng thực tế là 2 ngày.

Tru Tiên: Perfect World công bố lịch thi đấu PK quốc tế 2

Ngày đầu tiên (17/09/2010) thì các đại diện từ các quốc gia sẽ đến Bắc Kinh và tiến hành bốc thăm thi đấu. Riêng đội tuyển Trung Quốc sẽ có 8 đội tham gia giải đấu lần này và tổ chức thi đấu loại trực tiếp chọn ra đội mạnh nhất thi đấu với các đội tuyển quốc tế. 8 đội tuyển quốc tế sẽ tiến hành đấu loại trực tiếp tại máy chủ PK quốc tế để chọn ra 4 đội tuyển mạnh nhất thi đấu cùng đội tuyển Trung Quốc tranh ngôi vô địch. Thời gian tiến hành đấu loại cho đội tuyển Trung Quốc và các đội tuyển quốc tế là ngày 18/09/2010.

Tru Tiên: Perfect World công bố lịch thi đấu PK quốc tế 3

Trận đấu chung kết của giải đấu PK quốc tế sẽ diễn ra trong chiều ngày 19/09/2010. Ngoài việc thi đấu PK dành cho các game thủ Tru Tiên thì Perfect World cũng đặc biệt ưu tiên dành một phần thi tài năng dành cho các Zhuxian Baby đến từ các nước. Giải thưởng của giải đấu PK quốc tế lần này cũng sẽ được Perfect World trao ngay trong chiều ngày 19/09/2010 sau khi kết thúc trận đấu chung kết.

Cùng với việc công bố lịch thi đấu, Perfect World còn công bố thêm bản nhạc chủ đề cho giải đấu lần này. Bản nhạc được tấu lên từ các nhạc cụ dân tộc của Trung Quốc kết hợp các nhạc cụ điện tử tạo nên một không khí hào hùng, phấn chấn cho các game thủ tham gia thi đấu. Bản nhạc cũng là sự kích thích cho lòng nhiệt tình, đam mê của các game thủ để có thể chiến đấu hết mình và mang vinh quang về cho tổ quốc mình.

Thông tin chi tiết về giải đấu PK quốc tế của Tru Tiên, các bạn game thủ có thể xem thêm tại đây. Các bạn game thủ Tru Tiên tại Việt Nam có thể download lịch thi đấu tại đây và xem thêm các thông tin từ trang chủ do VTC phát hành.

Ảnh, nhạc: Perfect World

Hàn Thiên Hải (Tổng hợp)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: