Tru Tiên Việt Nam đã sẵn sàng cho giải đấu PWIC

Để chuẩn bị cho việc tham dự giải đấu Tru Tiên quốc tế (PWIC – Perfect World International Championship) diễn ra tại Bắc Kinh (Trung Quốc), NPH VTC đã tiến hành tổ chức thi đấu để chọn ra những game thủ xuất sắc nhất tham gia vào giải đấu lần này. Đây là lần đầu tiên, các game thủ Tru Tiên Việt Nam được tham gia vào một giải đấu quy mô tầm thế giới, chính vì thế các cuộc thi đấu vòng loại tại Việt Nam diễn ra thực sự cam go và gay cấn.

Tru Tiên Việt Nam đã sẵn sàng cho giải đấu PWIC 1

Hình ảnh thi đấu tại vòng loại PWIC ở Việt Nam.

Trên tinh thần giao lưu, học hỏi cũng như thể hiện đẳng cấp, bản lĩnh và trí tuệ của mình, các game thủ Tru Tiên Việt Nam đã trải qua nhiều trận đấu gay cấn để chọn ra 25 thành viên xuất sắc nhất tham gia vào giải đấu quốc tế lần này. Các trận đấu tại vòng loại khu vực của Việt Nam cũng như các trận đấu trong vòng chung kết của PWIC sẽ được NPH VTC tường thuật trực tiếp tại website: online.vtczone.vn.

Tru Tiên Việt Nam đã sẵn sàng cho giải đấu PWIC 2

Bang IlLusion ăn mừng chiến thắng.

Vượt qua nhiều đối thủ trong nước, bang IlLusion tại máy chủ Liệt Sơn đã giành được vị trí quán quân tại vòng loại giải đấu Tru Tiên quốc tế khu vực Việt Nam. Đồng thời, NPH VTC cũng đã lựa chọn ra những game thủ xuất sắc nhất trong các bang tham gia thi đấu để góp mặt trong đội tuyển Việt Nam tham dự giải đấu lần này. Theo các thông tin mới được công bố thì đội tuyển Việt Nam tham dự PWIC lần này sẽ bao gồm: 02 Thanh Vân Môn, 05 Quỷ Đạo, 07 Thiên Âm Tự, 02 Liệt Sơn, 03 Quỷ Vương Tông và 06 Hợp Hoan Phái.

Tru Tiên Việt Nam đã sẵn sàng cho giải đấu PWIC 3

Trận thi đấu giao hữu giữa các game thủ Việt Nam và Trung Quốc.

Vào lúc 3h00 chiều ngày 15/09 vừa qua, NPH VTC đã kết hợp với Cubinet tổ chức một trận đấu giao hữu giữa các game thủ Việt Nam và Trung Quốc. Mục đích của trận đấu giao hữu này là để các game thủ thỏa sức thi thố tài năng cũng như có cơ hội giao lưu học hỏi những kĩ năng lẫn nhau.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: