Trùm Củ Hành LOD có mặt tại Hà Nội

Theo các thông tin mới cập nhật, sự kiện Ngày Hội Lẩu Hành và giải đấu Trùm Củ Hành LOD sẽ diễn ra tại Hà Nội vào ngày 12/04/2015 tới đây. Đây là sự kiện đặc biệt dành cho cộng đồng yêu thích 3Q Củ Hành tại Hà Nội nói riêng và miền Bắc nói chung trong tháng Tư này. Dự kiến, Ngày Hội Lẩu Hành sẽ được diễn ra tại TT Tổ chức Sự kiện & Tiệc cưới Trống Đồng 2 (Tầng 2, Tòa nhà Hancorp – 72 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội).

Đến với Ngày Hội Lẩu Hành tại Hà Nội vào ngày 12/04/2015, những người yêu thích 3Q Củ Hành sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn như áo thun 3Q Củ Hành, giftcode Củ Hành Lệnh 6.0 … Đặc biệt, những người yêu thích chế độ Củ Hành LOD trong 3Q Củ Hành sẽ được theo dõi trận đấu đỉnh cao giữa hai đội tuyển Quy Nhơn Net (vô địch khu vực miền Trung) và Muốn Về HP (vô địch miền Bắc).

Vào ngày 29/03/2015 vừa qua, Ngày Hội Lẩu Hành đã diễn ra tại Quy Nhơn, Bình Định với hơn 2.000 người tham gia. Trận chung kết Củ Hành LOD khu vực miền Trung giữa hai đội tuyển Quy Nhơn Net và Vuivui Veve đã thu hút được sự cổ vũ nhiệt tình của cộng đồng 3Q Củ Hành tại thành phố biển Quy Nhơn.

Muốn Về HP ...

Muốn Về HP …

... và Quy Nhơn Net sẽ tranh tài vào ngày 12/04/2015

… và Quy Nhơn Net sẽ tranh tài vào ngày 12/04/2015

Các bạn quan tâm tới sự kiện Ngày Hội Lẩu Hành sắp diễn ra tại Hà Nội có thể tham khảo thêm tại website 3q.com.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: