Trùm Củ Hành LOD khởi tranh vòng loại từ 22/3

Song hành cùng chuỗi sự kiện Ngày Hội Lẩu Hành diễn ra tại Quy Nhơn, Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh vào tháng Ba và tháng Tư, cộng đồng 3Q Củ Hành còn có cơ hội được tham gia một giải đấu mới mang tên Trùm Củ Hành LOD.

Với cách chơi độc đáo, kế thừa tinh hoa của Legend of DotA và những tính năng đặc sắc của bản đồ Tam Quốc Vô Song, Củ Hành LOD cho phép người chơi sở hữu bộ kĩ năng ngẫu nhiên được kết hợp kĩ năng của trên 100 vị tướng trong 3Q Củ Hành. Bất ngờ, kịch tính từ những giây đầu tiên, biến hóa trong từng trận đấu nên dễ hiểu vì sao nhiều người chơi 3Q Củ Hành mong muốn có một giải đấu dành riêng cho chế độ chơi này.

Thỏa mãn mong muốn cộng đồng của 3Q Củ Hành, Trùm Củ Hành LOD là giải đấu lần đầu tiên tổ chức dành cho những người chơi yêu thích chế độ chơi Củ Hành LOD. Hơn thế nữa, sân chơi này còn là “món ngon lạ miệng” trong thực đơn của Ngày Hội Lẩu Hành.

Trùm Củ Hành LOD có tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 60 triệu đồng. Quy Nhơn sẽ là khu vực khai mạc vòng loại đầu tiên vào ngày 22/03/2015. Vòng chung kết khu vực này dự kiến sẽ diễn ra tại Ngày Hội Lẩu Hành vào ngày 29/03/2015. Tiếp theo đó, đội vô địch của từng khu vực (Quy Nhơn, Hà Nội, TP.HCM) sẽ thi đấu vòng tròn tính điểm tại Ngày Hội Lẩu Hành để tìm ra Trùm Củ Hành LOD toàn quốc.

150323_gamelandvn_cuhanhlod01

Các bạn quan tâm tới Trùm Củ Hành LOD có thể tham khảo thêm tại website 3q.com.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: