Trung Quốc tiếp tục nhập game từ Hàn Quốc và Mỹ

Mặc dù thời gian gần đây, Trung Quốc nổi lên như một cường quốc mới về phát triển game online, nhưng nước này vẫn thiếu đi những tựa game chất lượng cao đẳng cấp quốc tế. Chính vì vậy, các công ty phát hành game tại Trung Quốc vẫn phải nhập các game mới từ Hàn Quốc và Mỹ để đáp ứng được nhu cầu của game thủ trong nước.

Shanda Games gia hạn hợp đồng phát hành Aion lên 5 năm

Theo các thông tin được ông Zhu Xiaojin, giám đốc sản phẩm Aion của Shanda Games chia sẻ, Shanda Games và NCsoft vừa ký kết một bản hợp đồng mới về thời gian phát hành Aion tại Trung Quốc. Thời hạn bản hợp đồng mới có trị giá là 5 năm. Trước đó, cộng đồng game thủ Trung Quốc đang xôn xao với tin đồn NCsoft không hài lòng với các doanh thu của Aion trong thời gian vừa qua và có ý định chuyển giao quyền phát hành cho Tencent Games.

Trung Quốc tiếp tục nhập game từ Hàn Quốc và Mỹ 1

B-ray Media phát hành Audition 2 tại Trung Quốc

Theo các thông báo được B-ray Media phát đi vào hồi đầu tháng Hai, hãng này đã giành được bản quyền phát hành Audition 2 tại Trung Hoa đại lục. Trò chơi này được phát triển bởi hãng T3 Entertainment (Hàn Quốc) và phiên bản tiếp theo của trò chơi Audition đang được 9You phát hành tại Trung Quốc. Theo B-ray Media, T3 Entertainment đã thành lập một đội hỗ trợ kỹ thuật dành riêng cho thị trường châu Á.

Trung Quốc tiếp tục nhập game từ Hàn Quốc và Mỹ 2

Shanda Games đưa Rift cập cảng Trung Quốc

Cách đây vài ngày, Shanda Games vừa công bố giành được hợp đồng phát hành MMORPG Rift tại Trung Hoa đại lục. Đây là MMORPG do hãng Trion Worlds (Mỹ) phát triển trong vòng 5 năm và tiêu phí mất 50 triệu USD. Trò chơi được phát hành để nhắm tới cộng đồng game thủ đang chơi World of Warcraft. Rift được phát hành dưới hình thức thu phí giờ chơi (F2P) và có một bản miễn phí dành riêng cho người chơi muốn tìm hiểu về thế giới Telara.

Trung Quốc tiếp tục nhập game từ Hàn Quốc và Mỹ 3

EA đưa The Sims Social lên mạng xã hội Qzone

Theo các thông báo được hãng Electronic Arts (EA) phát đi cách đây vài ngày, hãng này đã đạt được thỏa thuận để đưa phiên bản mạng xã hội của The Sims (The Sims Social) lên mạng xã hội Qzone của Tencent. The Sims Social được phát triển bởi Playfish, một studio thành viên của EA tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Việc có mặt trên mạng xã hội lớn nhất Trung Quốc hứa hẹn sẽ đưa danh tiếng của tựa game The Sims lên một nấc thang mới.

Trung Quốc tiếp tục nhập game từ Hàn Quốc và Mỹ 4

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: