Truy Kích trình làng bản cập nhật mới Vua Súng

Theo các thông tin mới cập nhật, VTC Mobile vừa trình làng bản cập nhật cho webgame Truy Kích mang tên Vua Súng vào sáng nay (18/12/2014). Bên cạnh chế độ chơi mới mang tên Vua Súng thì bản cập nhật này còn mang đến cho những người yêu thích Truy Kích hai nhân vật mới Quỷ Đỏ và The Fog.

Chế độ chơi mới Vua Súng là phần mở rộng của chế độ Đấu Đơn. Theo đó, tất cả người chơi trong phòng sẽ trở thành kẻ địch của nhau, người chơi nào đạt tới 41 điểm hạ gục trước sẽ là người giành chiến thắng.

Điều đặc biệt của chế độ chơi này là người chơi buộc phải sử dụng các loại vũ khí khác nhau để thi đấu. Cụ thể, sau khi đạt được một số điểm hạ gục nhất định thì hệ thống sẽ tự động chuyển súng của người sang các loại khác theo trình tự mặc định. Người chơi sẽ có 4 giây để chọn súng trong balo khi đến giai đoạn chuyển súng. Tuy nhiên, nếu trong balo không trang bị loại súng yêu cầu, người chơi sẽ được cung cấp các súng mặc định.

Đại diện nhà phát hành VTC Mobile cho biết: “Chế độ Vua Súng rất kích thích bởi nó đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng của tất cả các dòng súng từ súng trường, súng ngắm cho đến dao và thậm chí cả lựu đạn. Đây cũng không khác gì cuộc đua súng nên chắc chắn sẽ kịch tính và khó lường”.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: