Truy Kích trình làng phiên bản mới X-Men

Theo các thông tin mới cập nhật, phiên bản mới nhất của webgame Truy Kích mang tên X-Men vừa được VTC Mobile trình làng vào sáng ngày 16/03/2015 vừa qua. Điểm nhấn của phiên bản X-Men là sự xuất hiện của chế độ chơi mới X-Men, bản đồ mới Nhà Kho cùng hàng loạt vũ khí mới.

Điểm nhấn đáng chú ý nhất của phiên bản này là sự xuất hiện của chế độ chơi mới X-Men. Đây là chế độ đấu đội với nhiều cải tiến mới lạ dành cho những người yêu thích dòng game bắn súng góc nhìn thứ nhất. Cụ thể, trong quá trình chiến đấu, người chơi có thể nhặt các các kĩ năng xuất hiện rải rác trên bản đồ.

150317_gamelandvn_truykich01

Kĩ năng trong chế độ chơi mới X-Men được chia làm hai loại là kĩ năng tức thời và kĩ năng chính. Kĩ năng tức thời là các kĩ năng có tác dụng bổ trợ cho nhân vật và có hiệu lực trong một khoảng thời gian ngắn như tăng tốc, hồi máu, hồi đạn … Kĩ năng tức thời không ảnh hưởng tới kĩ năng chính và người chơi có thể nhặt nhiều kĩ năng tức thời.

Mỗi nhân vật có thể sử dụng tối đa là 3 kĩ năng chính. Người chơi có thể thay đổi các kĩ năng chính đang có bằng cách nhặt kĩ năng chính khác. Người chơi cũng có thể nâng cấp kĩ năng chính bằng cách nhặt thêm các kĩ năng đó. Mỗi kĩ năng chính có thể nâng cấp lên cấp độ tối đa là 3. Các kĩ năng chính của Truy Kích có tác dụng tăng cường sức mạnh cho nhân vật như bay cao, bắn khỏe, tàng hình …

Các bạn quan tâm tới bản cập nhật X-Men của Truy Kích có thể tham khảo thêm tại truykich.net.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: