Truyền Thuyết Rồng ra mắt sự kiện mừng sinh nhật

Sau một năm kể từ ngày ra mắt đầu tiên, mới đây công ty Trò Chơi Việt (VGame) đã chính thức tổ chức “đại tiệc” mừng sinh nhật cho Truyền Thuyết Rồng với chuỗi sự kiện mừng sinh nhật. “Bữa tiệc” mừng sinh nhật của webgame Truyền Thuyết Rồng chính thức bắt đầu từ ngày 13/03 – 06/04/2010.

Truyền Thuyết Rồng ra mắt sự kiện mừng sinh nhật

Các game thủ sẽ chào đón sinh nhật 1 tuổi của webgame Truyền Thuyết Rồng với các nhiệm vụ Quyên góp nguyên liệu, Làm bánh, Tặng bánh và quà tặng đặc biệt. Game thủ sẽ kiếm các nguyên liệu (bột mỳ, trứng, sữa, đường) để làm bánh sinh nhật từ rừng sâu, sơn địa, đầm lầy, đồi núi. Sau khi kiếm đủ nguyên liệu và kết hợp với một số vật phẩm đặc biệt từ cửa hàng như bơ, khuôn, nến, đóa hồng để hoàn thành nhiệm vụ, game thủ sẽ nhận nhiều vật phẩm có giá trị như: Hoàng Long Trượng, Huyền Long Phủ,…

Truyền Thuyết Rồng ra mắt sự kiện mừng sinh nhật

Sau gần 1 năm ra mắt cùng với nhiều thăng trầm tại Việt Nam, số lượng người chơi Truyền Thuyết Rồng đã giảm đi nhiều so với những ngày đầu tiên nhưng vẫn còn không ít các game thủ tâm huyết và gắn bó với webgame này. Hy vọng với sinh nhật 1 tuổi của Truyền Thuyết Rồng, nhà phát hành VGame sẽ có nhiều động thái tích cực hơn nữa để tạo nên “sức sống mới” cho tựa game này trong năm 2010.

Nhân dịp Truyền Thuyết Rồng tròn 1 tuổi, thay mặt các game thủ của Xứ sở Game Online, chúng tôi chúc Truyền Thuyết Rồng sẽ tiếp tục thu hút và mang lại nhiều niềm vui cho các game thủ đang chinh chiến trong thế giới Rồng đầy khói lửa.

Chúc mừng sinh nhật Truyền Thuyết Rồng !
Happy Birthday to Age of Seventh Dragon !

Ảnh: GameLand

Hàn Thiên Hải

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: