Đè bẹp C9 3-1, TSM vào bán kết LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2016

Trận tứ kết đầu tiên của LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2016 đã kết thúc vào sáng nay với cuộc lội ngược dòng tuyệt đẹp của Team SoloMid. Những tưởng Cloud9 sẽ dễ dàng có được chiến thắng 3-0 sau chiến thắng 18-5 trong hiệp thi đấu thứ nhất nhưng “đội hình siêu sao” của Team SoloMid đã phát huy được sức mạnh và đè bẹp đối thủ trong ba hiệp thi đấu còn lại. Cụ thể, Team SoloMid đã giành chiến thắng 21-10 trong hiệp 2, 23-4 trong hiệp 3 và 23-6 trong hiệp 4.

Đối thủ của Team SoloMid tại vòng bán kết là Immortals, đội tuyển có phong độ tốt nhất tại vòng bảng LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2016. Nếu bạn chưa biết thì kết quả chia cặp vòng bán kết của LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2016 sẽ phụ thuộc vào vị trí xếp hạng của các đội vượt qua vòng tứ kết tại vòng bảng. Theo đó, đội có xếp hạng cao hơn sẽ gặp Counter Logic Gaming và đội có xếp hạng thấp hơn sẽ gặp Immortals. Do Team SoloMid là đội có thành tích thấp nhất trong số 6 đội tham dự vòng chung kết LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2016 nên đội tuyển này sẽ phải đối đầu với Immortals tại bán kết.

Đè bẹp C9 3-1, TSM vào bán kết LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2016

Kết quả trận tứ kết còn lại giữa NRG eSports và Team Liquid sẽ được GameLandVN cập nhật trong bản tin Liên Minh Huyền Thoại vào sáng mai. Các bạn quan tâm nhớ chú ý theo dõi nhé!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: