TTK: Nam Thiên Đệ Nhất Gia chính thức kết thúc vòng 1

Chính thức khép lại vào tối ngày 25/07, sau 10 ngày tranh đua, vòng 1 giải Nam Thiên Đệ Nhất Gia đã khép lại, ghi danh 60 gia tộc xuất sắc nhận được giải thưởng của Ban tổ chức. Trong suốt hành trình, luôn có sự soán ngôi – bứt phá của các gia tộc và đã có những bất ngờ vào phút chót, thay đổi hoàn toàn cục diện bảng xếp hạng để xác định ra 8 gương mặt sáng giá đại diện cho 3 server đi tiếp vào vòng 2.

Nam Thiên Đệ Nhất Gia là giải đấu đầu tiên được GSS – VNG tổ chức dành cho các gia tộc trong Thuận Thiên Kiếm. Giải đấu chia làm 2 vòng diễn ra từ 15/07 đến 19/08 với giải thưởng hấp dẫn lên tới 140 triệu đồng dành cho các đội tham gia.

TTK: Nam Thiên Đệ Nhất Gia chính thức kết thúc vòng 1 1

Trong vòng 1 (kéo dài từ 15/07 – 25/07) các gia tộc tiến hành thu thập vật phẩm Nam Thiên Lệnh Bài và giao nộp cho NPC Quan viên Bộ Binh ở Thăng Long. Thể thức thi đấu là xếp loại các đội giao nộp lệnh bài theo số lượng ở từng server và chọn ra những đội đứng đầu đi tiếp vào vòng 2. Trải qua 10 ngày thi đấu gay cấn, giải đã chọn ra được 60 gia tộc xuất sắc nhận thưởng của Ban tổ chức và 8 gia tộc đại diện cho các server Kim Bảng, Cổ Loa, Mê Linh tham gia liên đấu.

Tại server Kim Bảng, gia tộc RồngTiên của anh Huỳnh Quốc Thái, người vô cùng quen thuộc với cộng đồng game thủ Thuận Thiên Kiếm với nhân vật Lý_Bí, đã xuất sắc trở thành gia tộc hạng nhất với số lệnh bài ghi nhận tới 17h ngày 25/07 là 63.279 tấm, bỏ xa Gặp_Là_Giết – gia tộc đứng thứ 2 hơn 12.000 lệnh bài. Trước đó 1 ngày, gia tộc này chỉ đứng thứ 4 trong bảng xếp hạng và có nguy cơ bị loại do hơn kém gia tộc đứng thứ 5 không nhiều.

Tuy nhiên vào phút chót, RồngTiên đã bứt phá, đẩy All _Star xuống vị trí thứ 3. Bắc- Nam- Đồng- Chí- Hội là cái tên cuối cùng góp mặt ở vòng liên đấu khi trụ vững ở vị trí thứ 4 với 43.384 lệnh bài, đồng thời loại Bamboo khỏi cuộc đua vào vòng trong do hơn đội này xuýt soát 1808 tấm.

TTK: Nam Thiên Đệ Nhất Gia chính thức kết thúc vòng 1 2

10 gia tộc xuất sắc nhất server Kim Bảng sau vòng 1

Ở Cổ Loa, Liên_Minh_Cổ_Loa4 cũng trở thành đội xuất sắc dành vị trí dẫn đầu với 50210 lệnh bài, soán ngôi của NgọaHổTàngLong và đẩy đội này xuống vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng. Theo như chủ gia tộc này cho biết, toàn gia tộc anh đã bỏ ra số tiền 70.000 Thuận bảo và 170.000.000 quan để giành được chiến thắng này đồng thời sử dụng chiến thuật tổng điều động thu thập lệnh bài bứt phá gây bất ngờ vào phút chót.

Mê Linh, server trẻ nhất trong 3 máy chủ tham gia giải đấu cũng đã chứng kiến sự ngoan cường bám trụ của Vicasa trước gia tộc dẫn đầu. Tuy nhiên, đáng tiếc cho gia tộc này đã không vượt được qua người anh em DRAGON dù chỉ kém gần 800 lệnh bài.

TTK: Nam Thiên Đệ Nhất Gia chính thức kết thúc vòng 1 3

Anh Lưu Khánh Tùng – Tộc trưởng gia tộc đứng đầu máy chủ Cổ Loa

Như vậy giải đã xác định 8 đội chính thức góp mặt tại vòng 2 Nam Thiên Đệ Nhất Gia sau 10 ngày tranh tài gồm 4 đội dẫn đầu Kim Bảng (RồngTiên, Gặp_Là_Giết, All _Star và Bắc- Nam- Đồng- Chí- Hội), 3 đội Cổ Loa (Liên_Minh_Cổ_Loa4, CổLoaĐệNhấtGia Tộc và NgọaHổTàngLong) cùng 1 suất duy nhất của Mê Linh là DRAGON. Ba gia tộc đứng đầu các máy chủ sẽ nhận được phần thưởng quý là Thú cưỡi Ngũ Sắc Kỳ Lân hạn sử dụng vĩnh viễn.

Vào lúc 10h00 ngày 04/08 tới, đại diện của 8 đội sẽ có mặt tại trụ sở công ty VNG tiến hành bốc thăm chia bảng để thi đấu chọn ra đội vô dịch. Ngay từ bây giờ, những ứng cử viên đã tiến hành chiêu mộ thêm nhân tài đồng thời chuẩn bị lực lượng, trang bị một cách tốt nhất sẵn sàng bước vào vòng giao đấu sinh tử trong chiến trường để trở thành Nam Thiên Đệ Nhất Tộc và điều này càng khiến cho vòng 2 của giải đấu trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Ảnh: VNG

GAMELAND.VN (Theo VNG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: