TTK: Tèoshop nói gì sau vụ kiện mất ngựa

Ngay sau khi bài báo “Thuận Thiên Kiếm hồi tố 5 vụ trọng án” được đăng trên các trang tin game, chúng tôi đã có buổi trao đổi ngắn cùng anh Trần Nhật Linh, chủ nhân của nhân vật Tèoshop tại server Kim Bảng. Câu chuyện xoay quanh vụ việc ngựa Hồng Lô của anh “không cánh mà bay”.

TTK: Tèoshop nói gì sau vụ kiện mất ngựa 1

Anh Trần Nhật Linh – Chủ nhân của nhân vật Tèoshop

Chào anh, anh chơi Thuận Thiên Kiếm lâu chưa? Với những trang bị và đẳng cấp có được hiện tại, chắc anh cũng tốn không ít tiền vào trò chơi này?

Tôi chơi từ ngày đầu tiên game Open Beta. Hiện tại mới level 75 nhưng tôi tự hào mình là một trong những người đầu tiên của server có set đồ tinh luyện lên 15 và sở hữu Huân chương từ thiện cấp 3.

Để có được những điều này, tôi cũng phải bỏ ra cả chục triệu đồng. Nhưng với tôi điều đó không quan trọng. Thuận Thiên Kiếm là game Việt đầu tiên tôi được chơi, và tôi cảm thấy vui khi chơi nó. Ở đây, tôi có gia tộc, có rất nhiều bạn bè thân thiết.

TTK: Tèoshop nói gì sau vụ kiện mất ngựa 2

Tèoshop và set trang bị “khủng” 15+

Được biết, ngựa Hồng Lô là một thú cưỡi quý hiếm trong game, sao anh lại có được nó? Anh phát hiện chiến mã của mình “mất tích” trong trường hợp nào?

Tôi có một người bạn là Trạng Nguyên của Thuận Thiên Kiếm. Sau khi đỗ đạt, cậu ấy nhận được phần thưởng từ hệ thống và cho tôi mượn. Tối ngày 31/05/2010, tôi có tham gia pk tại Sơn Tây. Sau khi trận chiến kết thúc, tôi phát hiện con ngựa quý của mình đã “không cánh mà bay” khỏi hành trang.

Ngoài ngựa Hồng Lô anh còn mất nhiều trang bị nữa?

Tôi có một số món đồ tinh luyện lên đẳng cấp cao sau đó bị rollback về như trước khi tinh luyện. Tuy đồ không bị mất nhưng số huyền thiết và bùa bình an tôi đổ vào đó cũng không ít. Giá trị cũng lên đến cả hàng chục ngàn Thuận bảo. Việc này tôi đã báo cho GSS để kiểm tra cách đây mấy hôm.

TTK: Tèoshop nói gì sau vụ kiện mất ngựa 3

Nhân vật Tèoshop và chiến mã Hồng Lô

Anh mong muốn điều gì nhất bây giờ?

Tôi mong ước có… một con voi. (Cười). Tôi chịu khó săn boss cũng chỉ mong một ngày được cưỡi nó, thú cưỡi “VIP” trong Thuận Thiên Kiếm mà. Còn về chuyện mất đồ, tôi mong sớm nhận được thông tin thỏa đáng từ VNG.

TTK: Tèoshop nói gì sau vụ kiện mất ngựa 4

“Tôi mong ước có một con voi…”

Trao đổi về trường hợp của người chơi Trần Nhật Linh, ông Trương Danh Thanh Tú, Trưởng nhóm phát triển Thuận Thiên Kiếm cho biết: “Chúng tôi đã tiếp nhận thông tin từ khách hàng và tiến hành kiểm tra dữ liệu trên hệ thống về nhân vật TèoShop. Theo thông tin ghi lại, thú cưỡi của nhân vật là ngựa Hồng Lô bị mất do hết sinh lực trong khi pk lúc 10h04’ PM ngày 31/05/2010 tại bản đồ Sơn Tây. Đây là loại thú có chỉ số hấp thu sát thương thay chủ nhân cao, vì vậy khi nhân vật pk, sinh lực của thú cưỡi xuống quá thấp mà không kịp cho ăn nên bị mất. Còn về chuyện rollback khi tinh luyện, chúng tôi sẽ tiến hành cho kiểm tra trong thời gian sớm nhất. Nếu sai sót xảy ra liên quan tới vận hành server sẽ tiến hành bồi thường thỏa đáng cho người chơi”.

Ảnh: VNG

GAMELAND.VN (Theo VNG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: