TTK: Trung Thu và những điểm nhấn khó quên

Sau nửa tháng diễn ra, chuỗi hoạt động Vui hội Trăng Rằm của Thuận Thiên Kiếm đã để lại ấn tượng tốt trong lòng game thủ về sự vui nhộn, đặc sắc mà nó mang lại. Trước khi sự kiện kết thúc vào ngày 06/10 tới đây, chúng ta hãy cùng nhìn lại những điểm nhấn đáng nhớ của mùa Trung Thu này.

Xúng xính áo dài, nón lá đi rước đèn đêm trăng

Nhân dịp Trung Thu, nhà phát hành đã bổ sung vào Kỳ Trân Các một loạt các vật phẩm thay đổi trang bị, trong đó bao gồm 4 nhóm có tác dụng biến đổi y phục, vũ khí của nhân vật thành những hình dáng ngộ nghĩnh. Đặc biệt trong đó phải kể đến trang phục áo dài truyền thống cũng được Game Studio South (GSS) đưa vào Thuận Thiên Kiếm nhân dịp này.

TTK: Trung Thu và những điểm nhấn khó quên 1

Điều này đã khiến các game thủ của trò chơi vô cùng thích thú và tự hào khi được khoác lên mình phục trang mang đạm nét dân tộc. “Mình đã từng chơi nhiều game online, nhưng đây là lần đầu tiên được mặc áo dài Việt Nam. Tà áo dài khiến nhân vật nữ trở nên mềm mại và thướt tha hơn. Mặc nó thấy tự hào về đất nước hơn”HạTuyết, một game thủ cho hay.

Mò mẫm trong đêm, game thủ quyết tìm “Ngũ lão”

Với mức thưởng đưa ra hấp dẫn bao gồm 1 triệu kinh nghiệm cùng những vật phẩm hóa trang Trung Thu đặc sắc như đầu lân, đèn lồng… sự kiện Rước đèn đêm trăng đã thu hút một lượng lớn game thủ tham gia vào mỗi 19h00 – 22h00 hàng ngày.

TTK: Trung Thu và những điểm nhấn khó quên 2

Để tìm được 5 NPC lão Bột Mì, Đậu Xanh, Hạt Sen, Mứt Gừng, và Trứng Muối, người chơi phải mò mẫm trong bản đồ Vạn Đại Trăng Rằm tối đen mà không được sử dụng bất cứ sự trợ giúp nào từ công cụ tìm đường. Tuy nhiên, điều đó cũng không cản trở được sự tò mò diện kiến dung nhan “Ngũ lão” của các game thủ. “Thường để tìm các NPC nhanh nhất, mình thường tổ đội chung với các bạn khác, rồi chia ra các hướng, ai tìm được thì báo tọa độ để những người kia tìm đến” – Game thủ HiếuTrung chia sẻ kinh nghiệm.

Cơn “sốt” trứng gà

Cùng với hoạt động Rước đèn đêm trăng, Nuôi gà – Trộm trứng cũng được rất nhiều game thủ hưởng ứng và được cho là sự kiện vui nhộn nhất của game trong mùa Trung Thu. Để có được vật phẩm trứng làm bánh, không ít game thủ vì không kiên nhẫn đợi được gà đẻ hoặc do quá tham lam mà đi theo con đường “đạo chích”.

TTK: Trung Thu và những điểm nhấn khó quên 3

Và đó cũng là nguyên do của các vụ “xô xát” từ nhỏ đến phải “về thành dưỡng sức” của chủ nhân các ổ trứng khi phải chống lại những “kẻ không mời”. Trước tình hình đó, trứng gà trở nên khan hiếm, khiến giá vật phẩm bị đẩy lên cao chót vót, tạo nên “cơn sốt” trên thị trường trong game. Hiện giá trứng đã ở mức 3000 quan/ quả, mặc cho Gà chỉ có 5000 quan/ con.

Ảnh: VNG

GAMELANDVN.COM (Theo VNG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: