TTL: Giao tranh tưng bừng tại Tân Thế Giới 3

Những trận công thành chiến giữa các thế lực trong Đại Thế Giới (hiện nay là Tân Thế Giới) luôn cuốn hút sự quan tâm của những người yêu thích Tân Thiên Long. Sau hợp nhất, những trận chiến này càng trở nên nóng bỏng và kịch tính hơn bao giờ hết.

Công thành chiến là cuộc chơi của những thế lực mạnh về lực lượng, mưu trí về khả năng dụng binh. Các trận chiến diễn ra bao quát trên một địa bàn rộng lớn với nhiều thành trì hiểm trở. Do vậy, các tộc khi tham gia thường phải phân chia lực lượng, tạo nhiều cánh quân và đưa ra những tính toán chiến thuật hợp lý. Điều này làm nên sức hấp dẫn khó cưỡng của những trận công thành trong Tân Thiên Long.

150525_gamelandvn_tanthienlong01

Qua thời gian, công thành chiến tuy vẫn gay cấn nhưng có phần nhàm chán vì các thế lực ở mỗi Đại Thế Giới đều đã hiểu rõ về nhau. Nhưng mọi chuyện đã đổi khác từ khi Tân Thiên Long hợp nhất máy chủ và phân chia lại Đại Thế Giới. Đại Thế Giới giờ được gọi là Tân Thế Giới và các lực lượng đối đầu nhau cũng hoàn toàn khác hẳn. Điều này mang đến một cục diện hoàn toàn mới. Điều này đã kích thích và khiến những trận công thành chiến vô cùng hấp dẫn. Đơn cử như cục diện của Tân Thế Giới 3 sau ngày hợp nhất.

Ngày 06/05/2015 vừa qua, Tân Thế Giới 3 khai mở với sự hợp nhất ba máy chủ Giao Long 7, Long Vũ Môn và Hỏa Diệm. Ngay sau khi khai mở, cuộc chiến ở Tân Thế Giới 3 lập tức bùng nổ.

StarWar, thế tộc do ZTonyusZ đứng đầu, đại diện cho một cực của Giao Long 7 lập tức đứng ra kêu gọi các cao thủ nhằm đánh bại cực còn lại của Tân Thế Giới 3. BăngLam, HOMI và VyBaby – những người đứng đầu từ các phe phái của Long Vũ Môn và Hỏa Diệm – đã nhanh chóng dồn về StarWar, thổi bùng ngọn lửa tranh giành quyền lực tại miền đất mới này.

Ở phía khác của Giao Long 7, thế lực của ILongKyI nhanh chóng dựng nên tộc ThienGia với sự gia nhập của những nhân tố mới đến từ CHIENBINH và bắt tay cùng MyFriend đến từ Long Vũ Môn.

Nhìn chung, cán cân lực lượng của Tân Thế Giới 3 khá cân bằng với sự góp mặt đồng đều của các phe từ ba máy chủ dồn về hai phía: StarWar liên kết với Đế Vương, đối đầu với ThienGia liên kết MyFriend.

Trong những cuộc chiến thăm dò đầu tiên, hai thế lực giằng co quyết liệt, giành giật từng mét đất, từ Thủy Nguyệt Động, Huyền Hải, Đại Côn Di Hải đến các bản đồ phụ cận như Mạc Nam Thanh Nguyên, Lâm Hải Khê Cốc…

Ngày 09/05/2015, trận công thành chiến đầu tiên nổ ra khiến cả hai bên dốc sức vào cuộc chiến.

tan the gioi 3

150525_gamelandvn_tanthienlong03

150525_gamelandvn_tanthienlong04

ThienGia và MyFriend tập trung hơn ba quân đoàn, di chuyển nhanh chóng giữa các bản đồ phụ cận, lần lượt tiến quân vào La Phù Thành và Triều Kinh Thành. Tại La Phù Thành, những cuộc đụng độ nảy lửa đã diễn ra giữa quân đoàn do ILongKyI dẫn đầu với quân đoàn của ZTonyusZ.

Sau 20 phút so kè, phe của ThienGia và MyFriend đã chiếm được cờ của Triều Kinh thành và La Phù Thành. StarWar và Đế Vương bèn tiến đánh Triều Kinh Thành với quyết tâm cướp lại thành trì này.

Cuộc giao tranh diễn ra quyết liệt. Chưa đầy 10 phút nữa là StarWar và Đế Vương có thể làm chủ Triều Kinh Thành. Họ tập trung lực lượng tại ngã tư giao nhau giữa Thiên Kỳ Quan và Nam Hoài Quan, một cụm khác tập trung “đổ bê tông” ngay cột cờ.

Quân đoàn chủ lực của ThienGia và MyFriend từ La Phù Thành tiến sang và quân đoàn của Gold24kara lập tức hợp làm một, nhanh chóng đánh thẳng vào Triều Kinh Thành. Lực lượng của StarWar và Đế Vương đánh trả quyết liệt. Sức mạnh ồ ạt của sáu đoàn quân khiến cho Triều Kinh Thành như chìm trong biển lửa.

tan the gioi 3

tan the gioi 3

Chỉ trong năm phút, Triều Kinh Thành chứng kiến cuộc lật ngược thế cờ ngoạn mục khi ThienGia đoạt được cờ. Quân đoàn StarWar và Đế Vương tràn vào nhằm cướp lại nhưng không thành công.

Sau đó, StarWar chuyển hướng về thành còn lại là Quân Thiên Thành với mục tiêu quyết tâm chiếm cứ bằng được. ThienGia thể hiện tham vọng bằng cách tiến công nhằm đánh bật đối phương ở thành trì này. Tuy nhiên, với tinh thần quyết tâm cao độ, liên minh StarWar – Đế Vương đã chặn đánh khiến đối phương không thể tiếp cận được vào trong trụ cờ. Cuối cùng, họ đã thành công trong việc đánh chiếm thành trì này.

Vậy là trận công thành đầu tiên của Tân Thế Giới 3 đã khép lại với kết quả liên minh StarWar – Đế Vương giành được một thành và ThienGia – MyFriend giành được hai thành.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: