Tứ kết Nam Thiên Đệ Nhất Gia: Các tộc trưởng nói gì?

Chỉ còn không đầy 24h nữa, vòng tứ kết Nam Thiên Đệ Nhất Gia (NTDNG) sẽ chính thức diễn ra giữa 8 gia tộc xuất sắc nhất đến từ 3 server Kim Bảng, Cổ Loa, Mê Linh. Vượt qua gần 100 gia tộc khác để góp mặt tại vòng liên đấu, các đội tham gia đã thể hiện được tiềm lực cũng như tinh thần đoàn kết của mình và đây là lúc các tộc trưởng trổ tài thao lược trong chiến trường. Trước khi các trận tranh tài diễn ra, chúng ta hãy cùng lắng nghe “những nhà cầm quân” phát biểu về trận đấu gặp đối phương trong khuôn khổ vòng 2 của giải đấu các gia tộc đầu tiên trong Thuận Thiên Kiếm.

“Trong chiến trường chưa nói trước được điều gì”

Nổi danh một thời khi cùng một lúc dành 3 thứ hạng cao nhất ở các hình thức thi đấu phân theo đẳng cấp của giải Nam Quốc Tranh Hùng, cái tên DinhHung đã không còn xa lạ với cộng đồng game thủ Thuận Thiên Kiếm. Chính anh đã đứng lên kêu gọi các cao thủ trong server tụ họp lại dưới “màu cờ” All_Star chỉ hai ngày trước vòng 1 NTDNG và trở thành gia tộc đứng thứ 3 trong top 4 đội ở máy chủ này tham dự vòng 2.

Tứ kết Nam Thiên Đệ Nhất Gia: Các tộc trưởng nói gì? 1

Anh Đinh Hùng – Tộc trưởng gia tộc All_Star server Kim Bảng

Khi được biết đối thủ của mình là CổLoaĐệNhấtGiaTộc, anh cho biết All_Star sẽ thi đấu hết mình để dành chiến thắng mặc dù xét về tiềm lực, đội của anh có phần không bằng đối thủ đến từ trong server Cổ Loa. Ngoài ra anh cũng khá tự tin vào sự chuẩn bị kỹ lưỡng và tinh thần đoàn kết của các đồng đội trong tộc. Anh Hùng khẳng định: “Trong chiến trường chưa nói trước được điều gì, quan trọng là ý chí quyết thắng của mỗi bên mà thôi”.

“Rất tự tin và thoải mái”

Đó là cảm nghĩ của anh Trịnh Thiên Bảo cùng các đồng đội trước trận đấu gặp đội được đánh giá là mạnh nhất Kim Bảng: gia tộc RồngTiên. Trận đấu này được coi như “chung kết sớm” của giải khi được diễn ra giữa 2 gia tộc rất mạnh về tiềm lực và quy tụ được khá nhiều những cao thủ đứng đầu tại server Kim Bảng và Cổ Loa.

Tứ kết Nam Thiên Đệ Nhất Gia: Các tộc trưởng nói gì? 2

Anh Trịnh Thiên Bảo – Tộc trưởng gia tộc NgọaHổTàngLong server Cổ Loa

Nhận định trước khi trận “long tranh hổ đấu” diễn ra, anh Bảo cho biết: “Sẽ rất gay cấn và khó nói trước được điều gì vì đối thủ đến từ Kim Bảng có rất nhiều kinh nghiệm về pk và chiến trường. Tuy nhiên, NgọaHổTàngLong cũng cảm thấy rất tự tin và thoải mái khi “tiếp” họ. Tham gia giải chủ yếu để giao lưu, vào được vòng 2 là vui rồi, nhưng chúng tôi cũng sẽ cố gắng hết sức giành chiến thắng để niềm vui được trọn vẹn.”

“Càng mạnh càng vui”

“Mạnh chưa chắc làm nên được tất cả, càng mạnh càng vui” là tâm sự rất lạc quan từ anh Lê Mạnh Hà – tộc trưởng gia tộc DRAGON, đại diện duy nhất của Mê Linh tham gia vòng tứ kết NTDNG. Anh Hà cho biết, đội của anh tuy chỉ tham gia với 25 người, nhưng với chiến thuật và sự chuẩn bị tập luyện kỹ lưỡng từ trước, đội của anh sẽ giành chiến thắng.

Tứ kết Nam Thiên Đệ Nhất Gia: Các tộc trưởng nói gì? 3

Anh Lê Mạnh Hà – Tộc trưởng gia tộc DRAGON server Mê Linh

Thêm vào đó, anh cùng các đồng đội cũng rất vui vì ngay lần đầu ra quân đã được “chạm trán” với đối thủ có tiềm lực tài chính lớn nhất Cổ Loa. “Khi nhận được kết quả bốc thăm, các anh em trong tộc đều hừng hực khí thế, niềm tin chiến thắng lan tỏa trong tất cả mọi người, có lẽ điều đó sẽ giúp chúng tôi làm lên kỳ tích trước một đội mạnh như Liên_Minh_Cổ_Loa4”.

Bắt đầu từ 6h00 ngày 07/08/2010, server đấu trường mang tên Nam Thiên Đệ Nhất Gia đã mở cửa cho các đội được copy nhân vật vào test thử thông tin trước khi bước vào so tài. Vào ngày 08/08/2010, vòng 2 giải đấu NTDNG sẽ chính thức khởi tranh. Trận khai mạc diễn ra lúc 12h08 sẽ là cuộc đụng độ giữa 2 “người đồng hương” Kim Bảng: Gặp_Là_Giết vs Bắc- Nam- Đồng- Chí- Hội. Sau đó, các trận thi đấu giữa All_Star vs CổLoaĐệNhấtGiaTộc, DRAGON vs Liên_Minh_Cổ_Loa4, RồngTiên vs NgọaHổTàngLong sẽ được tổ chức lần lượt vào 13h30, 15h00 và 16h30 cùng ngày.

Tứ kết Nam Thiên Đệ Nhất Gia: Các tộc trưởng nói gì? 4

Các đội tiến hành đấu loại trực tiếp trong chiến trường theo phương thức bảo vệ nguyên soái random bản đồ với kết quả chung cuộc trận đấu do hệ thống phân xử. Trong điều kiện hòa nhau về kết quả cuối cùng sẽ ưu tiên xét đội có số Nam Thiên Lệnh Bài được giao nộp ở vòng 1 được đi tiếp.

Thông tin chi tiết về giải đấu Nam Thiên Đệ Nhất Gia của Thuận Thiên Kiếm, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu tại trang chủ của trò chơi.

Ảnh: VNG

GAMELAND.VN (Theo VNG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: