Tử Sát Giao Long xuất hiện trong Tinh Thần Biến

Theo các thông tin mới cập nhật, trò chơi trực tuyến Tinh Thần Biến vừa cập nhật phiên bản mới mang tên Tử Sát Giao Long. Phiên bản mới Tử Sát Giao Long đã được Soha Game trình làng vào 10h30 sáng nay (28/11/2013). Trong phiên bản lần này, người chơi Tinh Thần Biến sẽ được đối đầu với chúa tể Cửu Sát Điện là Tử Sát Giao Long.

131128_gamelandvn_tinhthanbien01

Từng là chúa tể Cửu Sát Điện, Địch Long sau khi bị Tần Vũ đánh bại đã bỏ trốn và tìm mọi cách trả thù. Sau khi 9 thanh kiếm ngọc, chìa khóa mở Cửu Kiếm Tiên Phủ xuất hiện, Địch Long lần nữa lại kêu gọi gia tộc của mình, thề rằng bằng bất cứ giá nào cũng phải đoạt lấy kiếm ngọc, hủy diệt dị tộc.

131128_gamelandvn_tinhthanbien03

Địch Long là kẻ mạnh mạnh nhất ở Cửu Sát Điện. Là thần thú đích thực, Tử Sát Giao Long sau khi biến thân, bất kể sức mạnh nội thể hay lực công kích đều tăng lên một cấp độ đáng sợ. Vô số tu chân giả đã phải bỏ mình khi nhòm ngó kho tàng pháp bảo tại Cửu Sát Điện. Tuy nhiên, khiêu chiến Tử Sát Giao Long là cách duy nhất để sở hữu trọn bộ trang bị Tử Sát Giao Long.

131128_gamelandvn_tinhthanbien02

Đồng hành cùng Tử Sát Giao Long là bộ trang bị Thiên Huyền Huyễn Ngọc dành cho các tu chân giả của hai phe tiên ma trong Tinh Thần Biến. Thiên Huyền Huyễn Ngọc gồm sáu bộ trang bị khác nhau là Xích Mãn (Viêm Ma), Huyết Sa (Huyết Ma), Tử San (Âm Nguyệt), Lam Tinh (Lam Ương), Kim Dao (Xích Dương) và Thanh Lân (Thanh Hư). Với những chỉ số cực khủng, đây là những trang bị không thể thiếu của người chơi Tinh Thần Biến nếu muốn chinh phục Cửu Sát Điện.

Các bạn quan tâm tới phiên bản Tử Sát Giao Long có thể tham khảo các thông tin chi tiết hơn tại ttb.sohagame.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: