Tuấn Ngọc bị loại khỏi Super League Mùa Hè 2014

Theo các thông tin mà Vietnam Esports cho hay, vận động viên FIFA Online 3 Cao Tuấn Ngọc đã bị loại ra khỏi giải đấu Super League Mùa Hè 2014 do có hành vi thi đấu không fair play trong trận đấu với Nguyễn Thái Bảo vào ngày 19/07/2014. Ngoài việc loại Cao Tuấn Ngọc khỏi giải đấu Super League và đẩy xuống Gcafe Cup, Vietnam Esports sẽ hủy toàn bộ kết quả các trận đấu của Cao Tuấn Ngọc trong giải Super League Mùa Hè 2014.

Tuấn Ngọc bị loại khỏi Super League Mùa Hè 2014 1

Thông báo của Ban tổ chức và Hội đồng Trọng tài Super League Mùa Hè 2014 cho biết: “Vận động viên Cao Tuấn Ngọc đã có hành vi thi đấu không fair play, thi đấu không hết mình, không đúng với trình độ và thực lực của một vận động viên chuyên nghiệp, cố tình để đối thủ thắng trận, đi ngược lại với tinh thần thể thao chuyên nghiệp. Qua đó, thể hiện sự không tôn trọng đối thủ, trọng tài và người xem. Bản thân vận động viên Cao Tuấn Ngọc cũng đã thừa nhận toàn bộ trách nhiệm trong buổi làm việc trực tiếp cùng Ban tổ chức là do xuất phát từ động cơ cá nhân. Hành vi này thể hiện việc có chủ đích cho đối thủ thắng từ trước, gián tiếp làm ảnh hưởng đến bảng xếp hạng và nỗ lực của các vận động viên còn lại, làm ảnh hưởng đến uy tín của giải đấu”.

Tuấn Ngọc bị loại khỏi Super League Mùa Hè 2014 2

Với việc loại Cao Tuấn Ngọc ra khỏi Super League Mùa Hè 2014, giải đấu này chỉ còn lại 7 vận động viên tham gia. Đứng đầu giải đấu hiện đang là Phạm Trường Thành đến từ Hà Nội với 11 điểm. Quang Tuấn và Hoài Phúc cùng được 8 điểm và chia nhau vị trí thứ 2. Nhất Huy đến từ TP.HCM đang đứng ở vị trí thứ 4 với 7 điểm. Ba vị trí còn thuộc về Thái Bảo, Nhật Khánh và Nhật Trúy với điểm số lần lượt là 6, 5 và 2.

Tổng hợp từ giaidau.vn

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: