Tưng bừng đêm hội Gala Chinh Đồ, Phong Thần

Đêm hội Gala Night của Chinh Đồ (27/11/2009) đã kết thúc trong niềm hân hoan của hơn 1.200 game thủ. Với quy mô khá “bề thế” của một chương trình offline, game thủ Chinh Đồ lẫn Phong Thần đã được tôn vinh trong các cuộc thi ingame và out game. Đồng thời, những hé lộ về các phiên bản mới của hai game cũng khơi dậy sự tò mò và mong đợi khám phá của cộng đồng game thủ.

Tưng bừng đêm hội Gala Chinh Đồ, Phong Thần 1

Tiết mục mở màn của hai game thủ Chinh Đồ, Phong Thần cùng diễn viên hài Hà Linh

Tham dự chương trình Gala Night, ngoài sự nhiệt tình tham dự của game thủ thành phố Hồ Chí Minh, đặc biệt có rất nhiều cộng đồng game thủ đến từ những tỉnh thành khá xa xôi như: Bình Định, Phú Yên, Nha Trang, Cà Mau, Bình Dương… Điều này chứng minh đêm hội đã thật sự thu hút được sự quan tâm của game thủ cả nước. Nhiệt huyết và tinh thần không ngại đường xá xa xôi để đến tham dự chương trình của game thủ là một đóng góp ý nghĩa cho việc thành công của Gala Night.

Tưng bừng đêm hội Gala Chinh Đồ, Phong Thần 2

Trò chơi “Sắc đẹp ngàn cân” làm tưng bừng cả khán phòng.

Bạn Minh Hiền, đến từ Cà Mau chia sẻ: “Đêm nay thật là vui. Em rất ấn tượng với các tiết mục hài kịch của Hà Linh cũng như chiêm ngưỡng các tiết mục trình diễn của Miss Chinh Đồ. Thật không uổng công em lặn lội từ Cà Mau lên thành phố tham dự. Em rất vui khi được giao lưu cùng các bạn bè hội tụ tại Gala Night. Em mong VinaGame sẽ có nhiều chương trình như vậy cho cộng đồng game thủ”.

Tưng bừng đêm hội Gala Chinh Đồ, Phong Thần 3

Tiểu phẩm hài về game Chinh Đồ của nhóm hài Hà Linh.

Ban tổ chức chương trình “Gala Night” với cách sử dụng nguồn nhân lực “cây nhà lá vườn” nhưng đã xây dựng một đêm diễn khá quy mô với các tiết mục hài kịch, giới thiệu trailer phiên bản mới, những video clip thể hiện hình ảnh, tôn vinh những cá nhân, bang hội lớn của hai game đầy ấn tượng, sâu sắc. Với những chủ đề thông suốt từ đầu đến cuối qua 3 hồi: quá khứ, hiện tại và tương lai của hai game Phong Thần và Chinh Đồ đã mang đến cho cộng đồng game thủ một cái nhìn tổng quan về quá trình phát triển của hai game trong suốt 3 năm qua. Đồng thời, NPH cũng giới thiệu những tính năng mới của 2 sản phẩm trong dịp cuối năm 2009.

Tưng bừng đêm hội Gala Chinh Đồ, Phong Thần 4

Đại diện tổ đội “Cho Em Xin” nhận giải vô địch Ngũ Hành Trận toàn quốc.

Đêm hội Gala Night ngoài mục đích chính là giao lưu, thắt chặt mối quan hệ giữa nhà phát hành và cộng đồng game thủ Chinh Đồ, Phong Thần trên toàn quốc. Gala Night còn là đêm tôn vinh, trao giải những chiến đội thắng cuộc trong các giải đấu “Ngũ Hành Trận”, “Sinh Tử Chiến” vừa qua. Tại đây, các mỹ nữ xinh đẹp tham dự cuộc thi người đẹp qua ảnh “Miss Chinh Đồ” cũng được vinh danh trong sự đón nhận nồng nhiệt của cộng đồng game thủ có mặt tại đó.

Tưng bừng đêm hội Gala Chinh Đồ, Phong Thần 5

Nụ cười luôn thường trực trên môi các game thủ tham dự đêm Gala.

Đêm hội Gala Night khép lại một chặng đường đã qua của game Phong Thần và Chinh Đồ, đồng thời mở ra những định hướng mới mẻ của hai game này trong dịp cuối năm 2009 và đầu 2010. Sự ra mắt hai phiên bản mới “Tuyệt Thế Vô Song” – Chinh Đồ, “Tiên Ma Giới” – Phong Thần hy vọng sẽ đem đến cho cộng đồng game thủ những niềm vui bất tận. Với Tuyệt Thế Vô Song, game thủ Chinh Đồ sẽ được trải nghiệm và hành hương đến những vùng đất mới với các kho báu đầy huyễn hoặc. Bên cạnh đó Tiên Ma Giới cũng đưa game thủ đến với các hệ thống nhiệm vụ đặc biệt, mới mẻ như chuyển sinh cho nhân vật, làm nhiệm vụ Cửu Chuyển Càn Khôn duy trì thời gian, tăng lực sát thương trong phạm vi lớn.

Một số hình ảnh khác trong đêm Gala Chinh Đồ, Phong Thần:

Tưng bừng đêm hội Gala Chinh Đồ, Phong Thần 6

Trao giải Miss Gương Mặt: Phan Thị Mỹ Dung (Giải nhất), Đoàn Thị Tố Uyên (Giải nhì) và Hoàng Thị Thanh Loan (Giải ba).

Tưng bừng đêm hội Gala Chinh Đồ, Phong Thần 7

Trao giải Miss Thiên Sứ: Trần Thị Diễm Hiền (Giải nhất), Lai Ngọc Thiên Kim (Giải nhì) và Hà Thị Minh Hải (Giải ba).

Tưng bừng đêm hội Gala Chinh Đồ, Phong Thần 8

Trao giải Miss Búp Bê: Nguyễn Thị Ngọc (Giải nhất), Nguyễn Thị Sơn Trà (Giải nhì) và Nguyễn Thị Thúy An (Giải ba).

Tưng bừng đêm hội Gala Chinh Đồ, Phong Thần 9

Trao giải Miss Phong Cách: Nguyễn Thị Kiều Tâm.

Ảnh: VinaGame, missngoc (Diễn đàn Xứ sở Game Online)

Dương Nguyệt Nhi

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: