Tưng bừng lễ hội tại Halloween Dấu Ấn Quỷ tại TP.HCM

Vào tối ngày 26/10/2014, VTC Game đã tổ chức đêm hội Halloween mang tên Dấu Ấn Quỷ tại TP.Hồ Chí Minh với sự tham gia của đông đảo thành viên đến từ CLB Đột Kích TP.HCM và CLB Audition TP.HCM. Hơn 800 game thủ đã có những trải nghiệm thú vị và ấn tượng với đêm hội Halloween Dấu Ấn Quỷ tại khách sạn Kim Đô (133 Nguyễn Huệ, Q.1, TP.HCM).

Tâm điểm của đêm hội Halloween Dấu Ấn Quỷ là phần thi hóa trang của 5 hoa hậu ma đến từ cộng đồng Audition và 5 nam vương quỷ đến từ cộng đồng Đột Kích trong các bộ trang phục hóa trang cầu kì và kỹ lưỡng. Cuối cùng, hai thí sinh đoạt giải cao nhất của cuộc thi này là Lý Hồng Phượng với trang phục tiểu yêu tinh và Tôn Tường Mẫn với trang phục thiên thần sa ngã.

Xen kẽ giữa các màn trình diễn của phần thi hóa trang là các trò chơi vận động và các tiết mục văn nghệ do chính các thành viên đến từ cộng đồng Audition và Đột Kích biểu diễn. Quán quân của cuộc thi Audition Music Star Hunt 2014 đã trình diễn hai ca khúc Sài Gòn Sài Gòn và Dance with me rất ấn tượng và lôi cuốn. Tất nhiên, cộng đồng Đột Kích cũng không chịu kém cạnh với hai ca khúc Tâm hồn của đá và Bay do Đàm Trọng Tiến thể hiện.

Ngoài các tiết mục văn nghệ cây nhà lá vườn thì đêm hội Halloween Dấu Ấn Quỷ còn có sự góp mặt của ca sĩ Sĩ Thanh với hai ca khác Em sẽ buông tay và Oh my chuối. Xuất hiện trong trang phục hết sức gợi cảm cùng những vũ đạo nóng bỏng, Sĩ Thanh đã nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt của các game thủ tham gia đêm hội.

Dưới đây là một số hình ảnh về đêm hội Halloween Dấu Ấn Quỷ do GameLandVN ghi nhận:


Tranh thủ “tự sướng” trước giờ khai mạc
Đông đảo game thủ tham gia đêm hội Halloween Dấu Ấn Quỷ

Màn múa rùng rợn mở màn đêm hộiCác thí sinh tham gia phần thi hóa trang


Những tiết mục văn nghệ cây nhà lá vườnNhững trò chơi vui nhộn

Sĩ Thanh góp vui với hai ca khúc Em sẽ buông tay và Oh my chuối

Trao giải cho các thí sinh đoạt giải phụ

Trao giải cho hai thí sinh đoạt giải nhấtTrao giải cho những game thủ may mắn

Chụp ảnh lưu niệm trước khi ra về

GAMELANDVN.COM


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: